Running Man Vietnam: Trường Giang - Jack bị soi điểm chung để fan đẩy thuyền chú - cháu, Karik là "Trùm Cuối"?

Running Man Vietnam 2021 vừa công bố hình ảnh mới của Trường Giang - Jack - Karik.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Running Man Vietnam - Chơi là chạy vừa công bố những hình ảnh mới của Trường Giang - Karik. "Ông chú" Trường Giang mặc trang phục trẻ trung, trên môi còn có 1 chút son hồng khá điệu đà.

Hình ảnh này khiến fan nhớ đến Jack - thành viên mới ở Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Bởi trước đó không lâu, ekip sản xuất cũng hé lộ bức ảnh Jack mặc trang phục gần giống Trường Giang. Chẳng lẽ nào đây là lý do để fan đẩy thuyền "chú - cháu" của Trường Giang - Jack ở Running Man mùa này?

Running Man Vietnam: Trường Giang - Jack bị soi điểm chung để fan đẩy thuyền chú - cháu, Karik là "Trùm Cuối"? - Ảnh 1.

Trường Giang.

Running Man Vietnam: Trường Giang - Jack bị soi điểm chung để fan đẩy thuyền chú - cháu, Karik là "Trùm Cuối"? - Ảnh 2.

Jack.

Ở 1 diễn biến khác, hình ảnh chính thức đầu tiên của Karik ở trường quay Running Man Vietnam cũng đã được chia sẻ. Trong ảnh, Karik mặc áo đen, tạo dáng nhí nhố trước máy quay. Liệu rằng Karik có phải là "Trùm Cuối" tại Running Man Vietnam hay không? Lý do vì sao đến giờ hình ảnh của anh chàng mới được chia sẻ? Có điều đặc biệt gì liên quan đến Karik hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Running Man Vietnam: Trường Giang - Jack bị soi điểm chung để fan đẩy thuyền chú - cháu, Karik là "Trùm Cuối"? - Ảnh 3.

Karik.

Trước khi bắt đầu ghi hình Running Man Vietnam, Karik đã gặp chấn thương chân khá nặng. Vào đầu tháng 4/2021, Karik đã gặp sự cố ngã từ trên sân khấu xuống dẫn đến chân bị tổn thương nghiêm trọng. Chính nam ca sĩ cũng từng chia sẻ trên Facebook rằng khớp gối của anh bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải. Đồng thời, Karik bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

Ngày 9/4/2021, Karik đã chống nạng đến sân khấu Rap Việt Concert để tổng duyệt. Thời điểm mày, tình hình sức khỏe của anh vẫn không khá khẩm là bao. Đúng 1 tháng sau, Karik đăng lên Fanpage chính thức bức ảnh chụp cùng 8 thành viên còn lại của Running Man Vietnam, đồng thời xác nhận sẽ thi đấu hết mình cho cuộc chơi này. 

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Karik, Jack, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy
Chia sẻ
Đọc thêm