Running Man Vietnam: Lan Ngọc làm gì mà để dàn cast chê bai, đến cả BB Trần cũng chọc ghẹo?

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dàn cast Running Man Vietnam có vẻ như rất thích chọc ghẹo Lan Ngọc.

Vào những ngày tạm nghỉ quay hình Running Man, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu nấu ăn, làm bánh chiêu đãi bạn bè và người thân. Nhưng tiếc thay, cô nàng làm gì cũng bị dàn cast Running Man Vietnam chọc ghẹo.

Trong ngày 1/6, Lan Ngọc khoe chuyện nấu ăn, lập tức "tấm chiếu mới" Thúy Ngân và "Thỏ Trắng" Jun Phạm vào châm chọc. Cả Thúy Ngân lẫn Jun Phạm đều cho rằng Lan Ngọc đang làm 1 cái gì đó liên quan đến hóa chất chứ không phải thức ăn.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc làm gì mà để dàn cast chê bai, đến cả BB Trần cũng chọc ghẹo?  - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc làm gì mà để dàn cast chê bai, đến cả BB Trần cũng chọc ghẹo?  - Ảnh 2.

Lan Ngọc.

Lan Ngọc và Thúy Ngân là 2 thành viên nữ hiếm hoi của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Từng có nhiều lời đồn đoán cho rằng Thúy Ngân - Lan Ngọc vì tranh giành vị trí mà nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì mối quan hệ của 2 nữ diễn viên vẫn rất tốt đẹp. Lan Ngọc - Thúy Ngân thường hay bình luận trên tài khoản Facebook của nhau. Thậm chí, Lan Ngọc còn có lần đăng bức ảnh ghép mặt với Thúy Ngân do fan Running Man Vietnam làm rồi tag cả Thúy Ngân vào để hỏi ý kiến.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc làm gì mà để dàn cast chê bai, đến cả BB Trần cũng chọc ghẹo?  - Ảnh 3.

Thúy Ngân và Jun Phạm chọc ghẹo Lan Ngọc.

Running Man Vietnam: Lan Ngọc làm gì mà để dàn cast chê bai, đến cả BB Trần cũng chọc ghẹo?  - Ảnh 4.

Tiến Luật, BB Trần, Xuân Lan cũng không tha.

Việc chê bai Lan Ngọc không dừng ở riêng dàn casting Running Man mùa này mà cả BB Trần - cựu thành viên Running Man cũng không nằm ngoài cuộc. Dù không tham gia chương trình năm nay nhưng BB Trần vẫn vui vẻ. Nam diễn viên giữ mối quan hệ thân thiết với Lan Ngọc, Jun Phạm và nhiều thành viên khác trong Chơi là chạy.

Running Man Vietnam 2021 hiện đã bắt đầu ghi hình những tập đầu tiên. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ekip sản xuất đành tạm hoãn quay show. Nhưng theo lịch trình đã được công bố thì Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng 7 tới. 9 thành viên chính thức của mùa này gồm: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Karik, Jack, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Jun Phạm.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang
Running Man Vietnam: Lan Ngọc làm gì mà để dàn cast chê bai, đến cả BB Trần cũng chọc ghẹo?  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm