Hoài Linh trở lại "ghế nóng", làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thay Trấn Thành - Trường Giang

BELL SHINO, Theo Trí Thức Trẻ

Đây là thông tin cực hot đối với các fan của nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, đạo diễn Thách Thức Danh Hài đã bất ngờ tiết lộ danh tính 2 vị giám khảo ngồi "ghế nóng" cho chương trình trong mùa thứ 7 này chính là danh hài Hoài LinhMinh Nhí. Giám khảo của các mùa trước là Trấn Thành và Trường Giang sẽ không góp mặt.

Hoài Linh chính thức trở lại ghế nóng, cùng Minh Nhí làm giám khảo Thách Thức Danh Hài - Ảnh 1.

Có lẽ đây là thông tin cực hot đối với người hâm mộ, cũng bởi nghệ sĩ Hoài Linh đã không giữ vị trí giám khảo trong một khoảng thời gian dài. Sự trở lại lần này của danh hài đình đám hứa hẹn sẽ hút được lượng khán giả lớn theo dõi chương trình. Trong buổi giao lưu với phóng viên báo chí, đạo diễn Khương Dừa cũng cho biết anh đã phải trải qua quá trình đàm phán, thuyết phục rất lâu, nghệ sĩ Hoài Linh mới nhận lời tham gia chương trình.

Hoài Linh chính thức trở lại ghế nóng, cùng Minh Nhí làm giám khảo Thách Thức Danh Hài - Ảnh 2.

Ngoài sự thay đổi về giám khảo và MC xuyên suốt chương trình, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã mời thêm các cây hài kỳ cựu tham gia quá trình casting như Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Theo đạo diễn Khương Dừa, bộ ba giám khảo không chỉ lựa chọn thí sinh, mà còn hướng dẫn họ về chuyên môn. Đây là điểm mới của chương trình so với các mùa trước. Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt gameshow, chương trình sẽ tìm kiếm MC cho mùa giải mới.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm