Running Man: Sau ồn ào quay hình đến mức kiệt sức đi cấp cứu, Lan Ngọc trở lại trong khi Trấn Thành lại gây sốc thế này!

Không thể tin được khi Lan Ngọc vừa trở lại Running Man thì Trấn Thành đã nhảy sung đến mức làm mất luôn chiếc quần.

Đột ngột vắng mặt trong Running Man - Chạy đi chờ chi vì nghi án kiệt sức đến mức phải nhập viện cấp cứu, Lan Ngọc bất ngờ quay trở lại trong trailer tập mới nhất của chương trình.

Trailer tập 7 Running Man: Lan Ngọc trở lại sau ồn ào kiệt sức.

Không phụ lòng người hâm mộ, những hình ảnh "thả thính" cho tập 7 đã hé lộ sự có mặt và tinh thần sôi nổi của "Ngọc nữ cơ hội" Ninh Dương Lan Ngọc. Có vẻ như sau khi trở lại với Running Man, Lan Ngọc còn lợi hại hơn khi bất ngờ về nhất trong cuộc đua mở màn. Trước đó, phía gia đình Lan Ngọc cho biết từ tháng 3/2019, nữ diễn viên phải làm việc xuyên suốt và nhiều lần tỏ ra mệt mỏi. Tuy lần kiệt sức đến mức nhập viện thế này thì quả là nặng nhất từ trước đến giờ.

Running Man: Sau ồn ào quay hình đến mức kiệt sức đi cấp cứu, Lan Ngọc trở lại trong khi Trấn Thành lại gây sốc thế này!  - Ảnh 2.

Running Man: Sau ồn ào quay hình đến mức kiệt sức đi cấp cứu, Lan Ngọc trở lại trong khi Trấn Thành lại gây sốc thế này!  - Ảnh 3.

Lan Ngọc.

Khi thông tin này được hé lộ, nhiều người tỏ ra lo lắng không yên. Vì Lan Ngọc hiện tại đã khá gầy gò, nữ diễn viên thường xuyên gây hoang mang cho fan khi lộ thân hình mảnh mai, gầy guộc.

Running Man: Sau ồn ào quay hình đến mức kiệt sức đi cấp cứu, Lan Ngọc trở lại trong khi Trấn Thành lại gây sốc thế này!  - Ảnh 4.

Trấn Thành.

Bên cạnh đó, một hình ảnh cực kỳ độc đáo khác cũng vừa được hé lộ về tập 7, đó là cảnh Ngô Kiến Huy - Khởi My bất ngờ "nhặt" được chiếc quần đang trôi lững lờ trên mặt nước biển. Hóa ra đây là của "Đuông Dừa" Trấn Thành, vì tai nạn nào đó mà rơi mất.

Running Man: Sau ồn ào quay hình đến mức kiệt sức đi cấp cứu, Lan Ngọc trở lại trong khi Trấn Thành lại gây sốc thế này!  - Ảnh 5.

Running Man: Sau ồn ào quay hình đến mức kiệt sức đi cấp cứu, Lan Ngọc trở lại trong khi Trấn Thành lại gây sốc thế này!  - Ảnh 6.

Vụ án chiếc quần của Trấn Thành gây xôn xao Running Man bản Việt.

Cũng may là còn chiếc quần dài bên trong nên khi bị hội anh em "tính kế" lôi ra trước máy quay thì hình ảnh MC được triệu người yêu mến cũng không đến mức bị làm hỏng.

Running Man: Sau ồn ào quay hình đến mức kiệt sức đi cấp cứu, Lan Ngọc trở lại trong khi Trấn Thành lại gây sốc thế này!  - Ảnh 7.

Running Man: Sau ồn ào quay hình đến mức kiệt sức đi cấp cứu, Lan Ngọc trở lại trong khi Trấn Thành lại gây sốc thế này!  - Ảnh 8.

Tuy nhiên, sau khi được trả quần và giải thoát khỏi chiếc phao cùng sự xấu hổ, trở lại đường đua trong tư thế hiên ngang, Trấn Thành lại bị "bêu riếu" vì vội quá mà mặc quần trái. Nguyên nhân của sự cố này, hay ai là người tuột mất quần của Trấn Thành chắc chắn sẽ được hé lộ khi chương trình chính thức lên sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm