Running Man: Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ gia nhập, fan kêu gào hãy trả thù Trấn Thành - BB Trần

Sau Quang Trung, đến lượt vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh cũng chính thức gia nhập đường đua của Running Man phiên bản Việt.

Sau khi giới thiệu thông tin Quang Trung là khách mời của tập 6 Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản Việt, ekip sản xuất chương trình lại hé lộ chuyện vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My cũng tham gia. Đây được xem như sự đánh dấu màn tái xuất chương trình truyền hình thực tế sau thời gian vắng bóng của vợ chồng "thánh lầy".

Hậu trường tập 6 Running Man: Kelvin Khánh - Khởi My chính thức gia nhập đường đua. 

Running Man: Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ gia nhập, fan kêu gào hãy trả thù Trấn Thành - BB Trần  - Ảnh 2.

Quang Trung - Khởi My - Kelvin Khánh.

Running Man: Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ gia nhập, fan kêu gào hãy trả thù Trấn Thành - BB Trần  - Ảnh 3.

Running Man: Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ gia nhập, fan kêu gào hãy trả thù Trấn Thành - BB Trần  - Ảnh 4.

Running Man: Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ gia nhập, fan kêu gào hãy trả thù Trấn Thành - BB Trần  - Ảnh 5.

Hình ảnh của dàn nghệ sĩ ở tập 6 Running Man.

Không ngại "dìm hàng" nhau cũng như làm xấu bản thân mình, Kelvin Khánh - Khởi My luôn cập nhật những hình ảnh hài hước và sẵn sàng "nói xấu" đối phương bất kể lúc nào. Thậm chí cả hai còn được tôn vinh là bộ đôi "lầy lội" nhất Vbiz, liên tục khiến dân mạng phải bật cười trước đoạn đối đáp vô cùng hài hước và tưng tửng.

Running Man: Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ gia nhập, fan kêu gào hãy trả thù Trấn Thành - BB Trần  - Ảnh 6.

Khởi My và Kelvin Khánh.

Trong đoạn clip vừa tung ra, Khởi My và Kelvin Khánh đã cho thấy sự hào hứng sẵn sàng lăn xả hết mình cho các thử thách của Running Man. Khi được hỏi liệu hai người có nhường nhịn nhau không thì cả hai bật mí "quy tắc gia đình" là một khi đã tham gia thì sẽ không nhường nhau, ai thắng sẽ có được quyền lợi cao nhất.

Trong khi Kelvin Khánh nghĩ rằng những trò chơi cảm giác càng mạnh thì anh chàng càng dễ dàng giành chiến thắng thì Khởi My lại nghĩ mình sẽ thắng những trò chơi mang tính chất biến thái. Để chọn đồng đội cùng chiến đấu, Khởi My mong muốn chung đội với Quang Trung vì khá giống chị Mỹ Tâm, còn Kelvin Khánh thì hy vọng chọn BB Trần vì hai người từng có quá khứ tắm chung.

Running Man: Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ gia nhập, fan kêu gào hãy trả thù Trấn Thành - BB Trần  - Ảnh 7.

Running Man: Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh bất ngờ gia nhập, fan kêu gào hãy trả thù Trấn Thành - BB Trần  - Ảnh 8.

Với những câu trả lời và màn giới thiệu siêu bựa của cả hai cũng sẽ được áp dụng vào các thử thách của Running Man tại khu du lịch Đại Nam. Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm lúc này là bộ ba Quang Trung - Khởi My - Kelvin Khánh sẽ tung chiêu trả thù Trấn Thành - BB Trần như thế nào khi mà các khách mời trước đó đều bị hành cho "sấp mặt". Một cuộc đối đầu căng não, siêu hài hước là những gì khán giả mong đợi ở dàn cast Trấn Thành - Lan Ngọc - BB Trần - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy - Quang Trung - Kelvin Khánh - Khởi My - Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm