Trấn Thành đăng ảnh đi ăn cùng dàn sao Running Man, ai cũng tươi cười đấy nhưng sao caption lại sai sai thế này

Bức ảnh của Trấn Thành không chỉ gây chú ý khi hội tụ dàn sao Running Man mà còn bởi phần chú thích cực hài hước.

Ở thời điểm hiện tại, Running Man phiên bản Việt (Chạy đi chờ chi) có lẽ là chương trình truyền hình thực tế được nhiều người chú ý nhất. Ở mùa đầu tiên, 7 thành viên chính bao gồm: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Trấn Thành đã chia sẻ một bức ảnh cho biết mình và các thành viên của Running Man đang đi ăn nhân dịp kênh Youtube của chương trình nhận nút Bạc. 

Trấn Thành đăng ảnh đi ăn cùng dàn sao Running Man, ai cũng tươi cười đấy nhưng sao caption lại sai sai thế này - Ảnh 1.

Hình ảnh mà Trấn Thành mới chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, bức ảnh mà nam MC đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bằng chứng là chỉ 1 thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, bức ảnh nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích. 

Nhưng điều khiến người ta phải phì cười không chỉ vì gương mặt hài hước của các thành viên "Chạy đi chờ chi" mà còn vì chú thích của Trấn Thành: "Bánh bèo bệnh. Bánh bèo rủ nhau đi ăn chơi!!!". Hóa ra nam MC gọi luôn tất cả thành viên Running Man là "bánh bèo" chứ không chỉ mỗi Lan Ngọc. 

Vì vậy mà phía dưới bài viết, dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận hài hước:

- Thiếu mất cô gái ngầu nhất team rồi!

- Tưởng đâu Chạy đi chờ chi có 1 "bánh bèo", ai ngờ có đến 7 người lận.

- Thiếu mất chị Lan Ngọc mà các chú vẫn vui vẻ quá! 

Jun Phạm thường xuyên chia sẻ ảnh đi ăn cùng cả team khi vắng bóng Lan Ngọc.

Được biết, Lan Ngọc không thể tham gia cùng mọi người vì đang gặp vấn đề về sức khỏe. Phía nữ diễn viên cho biết cô đã phải đi cấp cứu cách đây 4 ngày. Sau 2 ngày theo dõi ở bệnh viện, Lan Ngọc mới được cho về nhà. Tuy nhiên cô vẫn ở trong tình trạng sốt cao, có lúc lên đến 40 độ, cần theo dõi thường xuyên hơn. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm