Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này

Lan Ngọc cùng dàn cast của Running Man bản Việt xuất hiện vui vẻ trong loạt ảnh vừa được tung ra.

Sau 6 tập phát sóng, Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi ngày càng chứng tỏ sức hút với khán giả màn ảnh nhỏ. Thừa thắng xông lên, Running Man chính thức tung loạt ảnh mùa hè với sự góp mặt của đầy đủ 7 thành viên: Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 1.

Trước đó, Lan Ngọc đã vắng mặt đột xuất trong 1 tập phát sóng của Running Man, không ít khán giả cho rằng vì cô bị kiệt sức đến mức nhập viện cấp cứu nên mới không tham gia chương trình. Việc hé lộ hình ảnh mới với sự xuất hiện của Lan Ngọc xem chừng cũng là cách mà ban tổ chức Running Man bản Việt chiều lòng, trấn an khán giả.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 2.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 3.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 4.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 5.

Lan Ngọc - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát.

Giữa khung cảnh mùa hè rực rỡ, 7 thành viên chính của chương trình nổi bật lên với cách tạo dáng cực kì vui nhộn và không kém phần lầy lội cùng loạt biểu cảm hài hước đặc trưng. Mỗi người một hành động và vai trò khác nhau, không khỏi khiến khán giả đặt câu hỏi: Liệu có ẩn ý hay bật mí gì cho những chặng đua sắp đến?

"Đuông dừa" Trấn Thành trong trang phục bảy sắc cầu vồng cùng chiếc ô màu mè. "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy bất ngờ bắt tay cùng "ngọc nữ cơ hội" Lan Ngọc trong trang phục thể thao. Có khi nào sẽ trở thành cặp đôi chạy trốn thế hệ mới của chương trình? Liệu cặp đôi này có làm nên kỳ tích hay đây mới chính là "cặp đôi thứ Bảy" thật sự chứ không phải Phát - Ngọc hay Huy - BB?

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 6.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 7.

Trấn Thành.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 8.

Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc.

Trong khi đó "voi biển" Trương Thế Vinh thì hóa thân thành cứu hộ lực lưỡng đứng "ẩn nấp" ở 1 góc bức hình, trông rất vui vẻ như thể anh chàng đã nhìn thấy cơ hội phản công, chứng minh sức mạnh cơ bắp và giành chiến thắng liên hoàn.

Thánh chơi dơ BB Trần nằm thảnh thơi giữa hồ bơi không biết có đang tính toán lên thêm kế hoạch "chơi không sạch lắm" nào không, và ai có thể là con mồi mà anh chàng đang tơ tưởng? Nổi bật giữa dàn cast với trang phục bó sát và tư thế lạ kỳ, "thỏ trắng" Jun Phạm hóa thân thành thợ lặn nhưng lại bay lơ lửng trong không trung, với tạo hình này có vẻ báo hiệu Jun sẽ có những bước đột phá mới, đập tan hình ảnh ăn hại đeo bám bấy lâu.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 9.

Jun Phạm.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 10.

BB Trần.

Vốn thu hút với thân hình rắn chắc, Liên Bỉnh Phát được ưu ái hơn hẳn khi khoe được vẻ đẹp trai cùng cơ bắp cuồn cuộn, cộng thêm vũ khí súng nước, có lẽ trong những cuộc đua mùa hè sắp đến, "mầm non giải trí" sẽ mạnh dạn tấn công và không nhường nhịn nữa.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 11.

Sợ fan lo lắng vì Lan Ngọc quay hình đến mức kiệt sức, nhập viện cấp cứu, Running Man làm điều bất ngờ này - Ảnh 12.

Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát.

Với những hình ảnh "có tính toán" của dàn cast, những màn rượt đuổi hay các âm mưu với những phần thử thách bất ngờ đã phần nào được bật mí trong poster lần này. Ngoài ra, hình ảnh 7 thành viên tung tăng trên bãi cát cũng có thể là dấu hiệu cho những tập tiếp theo của Running Man Việt sẽ mang đến những thử thách thú vị trên nước mát rượi, hay những màn rượt đuổi hấp dẫn ở nhiều địa điểm mới toanh, thậm chí biết đâu có cả màn rượt đuổi xe bảng tên trên bãi biển?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm