Quay Running Man liên tục, Lan Ngọc kiệt sức, nhập viện cấp cứu

Ninh Dương Lan Ngọc đã hủy lịch làm việc trong 1 khoảng thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Chị gái Ninh Dương Lan Ngọc vừa khiến người hâm mộ lo sốt vó khi đăng tải dòng thông tin về tình trạng sức khỏe của em gái lên trang Facebook cá nhân. Theo đó, chị gái Lan Ngọc kể rằng nữ diễn viên đã nhập viện cấp cứu và phải tạm dừng mọi hoạt động vì cứ sốt cao liên tục.

Quay Running Man liên tục, Lan Ngọc kiệt sức, nhập viện cấp cứu  - Ảnh 1.

Lan Ngọc.

Bên dưới dòng chia sẻ này, các thành viên của Running Man phiên bản Việt đã vào động viên. Jun Phạm kể là dàn nghệ sĩ Running Man vừa hẹn nhau đi ăn mừng thành tích nhưng thiếu vắng Lan Ngọc nên cũng buồn. Đồng thời Jun Phạm cũng hy vọng Lan Ngọc mau chóng khỏe lại để tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Quay Running Man liên tục, Lan Ngọc kiệt sức, nhập viện cấp cứu  - Ảnh 2.

Lan Ngọc mệt mỏi ngủ trên trường quay.

Về phía quản lý Lan Ngọc, người này cũng chia sẻ rằng nữ diễn viên đã đi cấp cứu cách đây 4 ngày. Sau 2 ngày theo dõi ở bệnh viện, Lan Ngọc mới được cho về nhà. Tuy nhiên cô vẫn ở trong tình trạng sốt cao, có lúc lên đến 40 độ, cần theo dõi thường xuyên hơn. Quản lý của Lan Ngọc chia sẻ rằng vì để đảm bảo sức khỏe, ekip đã hủy lịch làm việc trong 2 tuần. Với lịch trình không thể hủy, ekip vẫn ráng làm việc lại với đối tác để có cách xử lý thích hợp hơn.

Việc tạm hủy lịch trình sẽ ảnh hưởng đến Lan Ngọc không ít, tuy nhiên vì bảo vệ nữ diễn viên, ekip chẳng còn cách làm nào khác. Quản lý cũng khẳng định đây là lần bị ốm nghiêm trọng nhất của Lan Ngọc.

Quay Running Man liên tục, Lan Ngọc kiệt sức, nhập viện cấp cứu  - Ảnh 3.

Về nguyên nhân dẫn đến việc Lan Ngọc nhập viện, phía quản lý cũng cho biết rằng từ tháng 3/2019, Lan Ngọc đã làm việc với cường độ cao. Có nhiều ngày cô phải quay hình ít nhất 10 tiếng. Thời gian ăn uống, nghỉ ngơi bị đảo lộn, cộng với tiền sử từng bị sốt siêu vi nên sức khỏe dễ bị tác động lúc thời tiết chuyển mùa. Trong số những chương trình Lan Ngọc dồn sức thực hiện lúc này, có cả Running Man - Chạy đi chờ chi.

Quay Running Man liên tục, Lan Ngọc kiệt sức, nhập viện cấp cứu  - Ảnh 4.

Quay Running Man liên tục, Lan Ngọc kiệt sức, nhập viện cấp cứu  - Ảnh 5.

Running Man là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Với format hài hước, trò chơi vận động vui nhộn, liên tục thay đổi, Running Man vẫn thu hút lượng lớn khán giả dù đã phát sóng qua nhiều mùa.

Running Man khá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt tại châu Á. Chương trình đã được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha và tiếng Brazil.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm