Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của "cá heo"

Running Man phiên bản Việt vừa hé lộ thông tin hậu trường hài hước của các khách mời Khởi My - Quang Trung.

Trận đại chiến cam go trên bãi biển nhân tạo đã mang đến những tiếng cười thả ga cho khán giả xem tập 7 Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi được phát sóng vào tối thứ Bảy, 25/5 vừa qua. Hình ảnh Khởi My "thất thần" vì những trò chơi cảm giác mạnh trên cao ở tập 6 đã được thay thế bằng những pha tranh giành mạnh mẽ, lăn xả bất chấp không thua kém chàng trai nào.

Hậu trường tập 7 Running Man phiên bản Việt: Quang Trung kêu tiếng "cá heo", Khởi My phản bội đồng đội.

Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của cá heo  - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, "Tây Phi" Quang Trung cũng gây cười không ngớt cho khán giả khi bộc lộ hàng loạt khoảnh khắc hài hước, vui nhộn. Cao trào là khi Khởi My bất chấp chui vào cùng chiếc phao với Quang Trung, nhằm kéo đối thủ bị loại theo. Cảnh tượng cô nàng sống chết không rời phao mặc cho những tiếng gào thét âm vực cao từ "cá heo" Quang Trung khiến khán giả vừa cười thả ga vừa khâm phục độ "lì lợm" của Khởi My.

Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của cá heo  - Ảnh 3.

Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của cá heo  - Ảnh 4.

Liên Bỉnh Phát - Quang Trung - BB Trần.

Được đặt biệt danh "chuột nhắt", anh chàng Quang Trung có vẻ như không đủ sức chiến đấu lại những đối thủ mạnh như Trấn Thành, Trương Thế Vinh. Nhưng may mắn là Quang Trung vào chung đội với bạn thân – BB Trần cùng Liên Bỉnh Phát và được đồng đội quan tâm yêu thương hết mực. Tuy vậy, trong lúc nghỉ giải lao, vì mải mê nói chuyện, Quang Trung đã bị hội cast Running Man trêu chọc bằng cách giả vờ kéo nhau lên xe đi mất, bỏ anh chàng lại một mình.

Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của cá heo  - Ảnh 5.

Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của cá heo  - Ảnh 6.

Khởi My và Quang Trung.

Khi Quang Trung phát hiện ra thì xung quanh đã không còn ai bên cạnh. Gương mặt ngỡ ngàng và hoảng hốt của anh chàng vừa đáng thương vừa buồn cười, cuối cùng thì mọi người cũng không "nhịn" nổi và quay về đón Quang Trung.

Quang Trung cho biết: "Khi tham gia chương trình, Trung nghĩ rằng mình sẽ được 1 lần tập thể dục toàn diện. Bữa nay quay, Trung nghĩ không chỉ được tập thể dục mà còn "được" phơi nắng nữa. Các đồng đội của Trung là những người rất hết mình, cái gì cũng muốn lăn xả làm Trung cũng muốn lao theo".

Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của cá heo  - Ảnh 7.

Trong những đoạn phim không lên sóng, Khởi My còn lao vào giành giật với chồng mình là Kelvin Khánh. Có vẻ như biết chồng thương yêu sẽ không dám mạnh tay với mình, Khởi My bất chấp chui vào phao và "gỡ" tay, đẩy Kelvin Khánh ra nhẹ nhàng. "Đội trưởng" đội xanh Trương Thế Vinh tất nhiên không thể hài lòng sự nhường nhịn của Kelvin Khánh và yêu cầu anh chàng giành lại chiếc phao bị cướp. "Mệnh lệnh" có vẻ không có tác dụng lắm khi dù Kelvin Khánh đã chui vào phao vẫn không dám mạnh tay với Khởi My và còn để mặc cô nàng siết cổ đồng đội Ngô Kiến Huy.

Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của cá heo  - Ảnh 8.

Running Man: Đáng thương như Quang Trung, bị Khởi My ức hiếp chỉ biết kêu gào với âm vực của cá heo  - Ảnh 9.

Kelvin Khánh - Khởi My - Ngô Kiến Huy.

Đôi vợ chồng Kelvin Khánh – Khởi My cùng "Tây Phi" Quang Trung đã thật sự mang đến những trận tranh giành cười ra nước mắt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm