Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này

Liên Bỉnh Phát được khen vì khờ khạo, thật thà còn Trấn Thành thì hiển nhiên bị các đồng đội Running Man mắng tơi tả.

Tập 7 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng vào tối 25/5 với loạt diễn biến hài hước. Nửa đầu tập 7, chương trình chào đón 3 khách mời là Quang Trung - Khởi My - Kelvin Khánh. Nửa sau tập 7, Ninh Dương Lan Ngọc trở lại và thế chỗ cho 3 vị khách mời kia.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 1.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 2.

Lan Ngọc đã chính thức trở lại với chương trình.

Ở phần này, các thành viên sẽ bước vào cuộc đua thần giao cách cảm để kiểm tra mức độ hiểu nhau mà không có bất kỳ khách mời nào. Bên cạnh đó, phát sóng trùng vào dịp lễ 1/6, cuộc đua không chỉ gói gọn trong các màn rượt đuổi hài hước mà còn mang đậm ý nghĩa: Vượt qua thử thách để giành chiến thắng và mang những phần thưởng đầy ắp bánh kẹo đến với trẻ em nghèo.

Mở đầu khung cảnh của thử thách là nhà máy bánh kẹo rộng lớn với quy mô hoành tráng. Tại đây, dàn cast bắt đầu cuộc đua bằng cách chọn trang phục cùng màu để kiểm tra độ hiểu nhau sau nửa chặng đường "kề vai sát cánh". Có thể nói, sau bao lần thành lập "hội phản bội", "liên minh huyền thoại" và những màn lật mặt khiến người trong cuộc hoang mang, thử thách này sẽ giúp cho dàn cast nhìn thấu tâm tư và chữa lành vết thương lòng trước kia.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 3.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 4.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 5.

Phần chia đội gây thích thú cho khán giả vì khá hài hước.

Tuy nhiên, không phải dễ dàng để 7 thành viên với 7 cá tính khác nhau có thể cùng chung chí hướng. Dù chỉ có 2 loại màu áo gồm: xanh dương và xanh đậm nhưng đủ mọi tình huống "đau khổ" đã xảy ra. Bởi nếu chọn sai màu áo, cả đội sẽ phải thay lại cho đến khi cả 7 người đều cùng chọn được một màu áo mới có thể vượt qua.

Trong khi Trấn Thành cho rằng màu tối sẽ giúp mình thon gọn hơn thì BB Trần lại chọn màu sáng để trở nên đàn ông hơn. Chính suy nghĩ có phần đối lập này đã xảy ra tình huống "dở khóc dở cười": Trấn Thành bị đồng đội mắng không thương tiếc, Liên Bỉnh Phát vì "khờ khạo" nên được tha thứ. Kết cuộc sau màn tranh đấu lý trí dữ dội, Trấn Thành, BB Trần, Liên Bỉnh Phát đều "lọt hố đen", trở thành "kẻ lạc lõng" giữa đồng đội.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 6.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 7.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 8.

Bước vào thử thách rút khăn trải bàn, các thành viên trổ tài biểu diễn kỹ thuật khéo tay lẹ mắt hết sức ấn tượng và kịch tính. Theo đó, sự xuất hiện của những dĩa thức ăn đựng táo, chuối và hoa hồng được đặt trên bàn chính là "chướng ngại vật" ở vòng đấu này. Người nào rút được khăn trải bàn một cách an toàn nhất mà không làm rơi các dĩa đồ ăn sẽ chiến thắng.

Gây ngạc nhiên nhất là Ngô Kiến Huy - chàng trai vốn nằm trong team "ăn hại" nay lại trở thành nhân vật chiếm trọn mọi sự chú ý ở chặng đua này. Từ cú rút khăn khéo léo đến sự quyết đoán của chàng Bắp trong từng động tác đã khiến khán giả phải "há hốc mồm". Tuy nhiên, thử thách này cũng tập hợp những thành phần "phá game" quen mặt không ai khác ngoài Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Dù vậy, đến cuối cùng thì cả 7 thành viên đều chật vật vượt qua một cách an toàn.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 9.

Running Man: Cùng chọn sai nhưng Trấn Thành bị đồng đội mắng sấp mặt, còn Liên Bỉnh Phát được tha thứ vì lý do này - Ảnh 10.

Trấn Thành luôn gây thích thú bởi loạt biểu cảm không giống ai.

Hết yêu cầu khả năng khéo léo của đôi bàn tay, thử thách tiếp theo trong tập 7 tiếp tục làm khó dàn cast bằng thử thách ngôn ngữ cơ thể. Theo đó, các thành viên sẽ được trao 1 từ khóa và dùng mọi cách diễn đạt thông qua đủ kiểu "khua chân múa tay" sao cho ngôn ngữ cơ thể của tất cả thành viên đều trùng nhau. Dù thử thách có vẻ khó nhằn là vậy nhưng cũng không khiến dàn cast đầu hàng dễ dàng. Hàng loạt những động tác độc lạ cùng những màn thể hiện khả năng yoga có "1-0-2" đã khiến cho khán giả cười không dứt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm