Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên

Trấn Thành quả là có "số khổ" khi liên tục bị các đồng nghiệp Running Man chọn làm đối tượng tấn công.

Sau khi vượt qua bài kiểm tra thần giao cách cảm bằng một chuỗi thử thách có phần "nhẹ nhàng", tập 8 của Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi báo hiệu những bài kiểm tra khó nhằn để tiếp tục đo độ tâm linh tương thông giữa 7 người sau quá trình làm việc và chơi chung. Đoạn trailer vỏn vẹn 30 giây vừa được tung ra đã cho thấy hàng loạt pha hành động siêu kinh điển và những cảm xúc khó diễn tả thành lời khiến người hâm mộ không khỏi "bấn loạn". Các người chơi xuất hiện trong tập này gồm Trấn Thành - Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh - BB Trần - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm.

Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên  - Ảnh 1.

Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên  - Ảnh 2.

Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên  - Ảnh 3.

Các người chơi của Running Man phiên bản Việt.

Trailer mở đầu là phân cảnh xuất hiện đầy hoành tráng của những "ngôi sao" mới nổi trong làng túc cầu tại sân bóng siêu to. Ngay từ giây phút đầu, những trận cười sảng khoái, những cái đập tay đầy ăn ý của dàn cast đã thể hiện tinh thần đồng đội hừng hực khi đối diện với khung thành.

Trailer tập 8 Running Man: Trấn Thành bị Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc hùa vào xé bảng tên.

Những tưởng không khí hòa hợp và đầy ấm áp thế này cứ tiếp tục, vậy mà chưa kịp "định thần", những hình ảnh rượt đuổi, la hét trong màn xé bảng tên ở những giây tiếp theo đã tạo nên một sự hoang mang không hề nhẹ trong cộng đồng mạng. Giữa không gian rộng lớn của "sàn đấu", 7 "dũng sĩ" ra trận và không ngừng chạy thoát khỏi "kẻ săn mồi" đã cho thấy độ kịch tính hơn cả phim hành động khi tham gia vào thử thách xé bảng tên.

Khổ thân nhất vẫn là anh chàng Trấn Thành với loạt cảnh bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát hùa vào xé bảng tên. Vẫn là trò cũ, Trấn Thành lăn lộn, bò trườn trên sàn để né tránh. Nhìn cảnh Trấn Thành khổ sở, khán giả không khỏi bật cười. Một số người bình luận rằng vì Trấn Thành nói quá nhiều, chơi trò gì cũng thắng nên mới bị "dập hội đồng" như thế.

Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên  - Ảnh 5.

Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên  - Ảnh 6.

Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát hùa vào xé bảng tên.

Running Man là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Với format hài hước, trò chơi vận động vui nhộn, liên tục thay đổi, Running Man vẫn thu hút lượng lớn khán giả dù đã phát sóng qua nhiều mùa.

Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên  - Ảnh 7.

Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên  - Ảnh 8.

Running Man: Nói quá nhiều, Trấn Thành bị Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát vật xuống đất xé bảng tên  - Ảnh 9.

Running Man khá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt tại châu Á. Chương trình đã được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha và tiếng Brazil.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Running Man nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm