"Running Man" chưa được lên sóng: Lan Ngọc - Trấn Thành - BB Trần nức nở khiến ai cũng xúc động

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Những hình ảnh cuối cùng của Trấn Thành - Lan Ngọc - BB Trần ở Running Man mùa đầu tiên khiến khán giả không khỏi xúc động.

Sau tập cuối cùng khép lại mùa đầu tiên, Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi đã nhận được nhiều lời chia sẻ, ủng hộ và mong đợi mùa tiếp theo.

Kết thúc ngày quay cuối cùng mùa đầu tiên, cả 7 thành viên dàn cast đã có giây phút chia sẻ đầy xúc động về những người bạn đồng hành cùng mình. Trải qua quá trình cùng nhau ghi hình, dàn cast ngày một trở nên thân thiết. Dù không ngại bóc phốt nhau, chơi dơ không nể nang hay sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng thì sau tất cả các thành viên đều xem nhau là một gia đình.

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-100

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-108

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-111

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-69

tap 14_RUNNING MAN_TRAILER-89

tap 15_RUNNING MAN-2

Những hình ảnh trong tập cuối Running Man - Chạy đi chờ chi.

Ở đoạn video tâm sự đêm khuya vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả một lần nữa được chứng kiến loạt khoảnh khắc xúc động của dàn cast gồm Trương Thế Vinh - Trấn Thành - Ninh Dương Lan Ngọc - BB Trần - Liên Bỉnh Phát - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm.

Bình thường luôn hiền lành và dễ dụ nhưng trong đêm chia tay, Voi biển Trương Thế Vinh bỗng cảm thấy hụt hẫng khi mỗi tuần không còn được đi quay hình cùng các thành viên. Dù gặp nhiều chấn thương nhưng anh vẫn muốn được tiếp tục chơi vì với anh mỗi tuần đi quay chính là cách nạp thêm năng lượng cho những công việc sau đó. Trương Thế Vinh còn bật mí hài hước là rất thích chiến đấu với khách mời và không thích khoảnh khắc 7 người cùng gia đình "đấu" với nhau.

Trấn Thành cũng bật mí nhờ chương trình mà biết được "bộ mặt thật" của 6 người còn lại, tuy nhiên anh vẫn rất yêu "gia đình lầy lội" này vì chưa có chương trình nào lạ lùng như Running Man khi ăn no ngủ say rồi rượt nhau chạy và đè nhau ra xé.

Ngọc nữ cơ hội - Lan Ngọc cũng bồi hồi chia sẻ rất ít khi tham gia các chương trình thực tế nên vô cùng tiếc nuối vì không được quẩy cùng 6 chàng trai luôn nhường nhịn và chăm sóc cô nàng đến tận răng.

CHẠY ĐI CHỜ CHI _2

CHẠY ĐI CHỜ CHI _3

Tình cảm nhất có lẽ là Jun Phạm, anh chàng xác nhận một điều là sau khi rời nhóm 365 cuộc sống của anh trở nên cô đơn hẳn và chính Running Man đã cho Jun Phạm có lại cảm giác được cùng sống, cùng chơi với một tập thể rất nhiều người như thế này.

Im lặng như cậu bé Bỉnh suốt cả mùa nhưng đến lúc cần nói thì Liên Bỉnh Phát cũng giãi bày tâm sự về những điều mà anh chàng giấu kín bấy lâu nay. Tuy nhiên, anh chàng tiếp tục trở thành tiêu điểm chọc ngoáy của các thành viên còn lại khi có những phát biểu rất ư là khó đỡ.

CHẠY ĐI CHỜ CHI _4

CHẠY ĐI CHỜ CHI _5

CHẠY ĐI CHỜ CHI _7

Dù ngồi ngay giữa phòng nhưng chút nữa thì thánh chơi dơ BB Trần bị lãng quên. Trong khi mọi người đang chờ nghe những chia sẻ thật sâu thì BB Trần chỉ toàn kể về vật chất mà anh chàng nhận được trong suốt 15 tập. Đến lúc chia sẻ nghiêm túc thì BB Trần xúc động đến nỗi lắp bắp không nói nên lời.

Với những gì đã đạt được, cùng tình cảm gắn bó như một gia đình giữa dàn cast, Running Man phiên bản Việt đã khiến fan hâm mộ phải kêu gọi giữ nguyên 7 thành viên của mùa đầu tiên, vừa nuối tiếc vừa bắt đầu "lót dép" để hóng mùa 2 Chạy Đi Chờ Chi càng sớm trở lại càng tốt. Chạy Đi Chờ Chi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn, thú vị hơn và tiếp tục sẽ là chương trình đáng mong đợi dành cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm