"Running Man" bị chỉ trích cổ súy ngoại tình khi cố tình ghép đôi Ji Suk Jin - Jeon So Min

Chương trình "Running Man" tiếp tục vướng lùm xùm khi cố tình ghép đôi quá đà Ji Suk Jin - người đã có vợ với đàn em kém tận 20 tuổi.

Trong tập mới nhất của chương trình Running Man, nhà sản xuất bất ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích vì động thái ghép đôi Ji Suk Jin và Jeon So Min. Hành động này gây ra tranh cãi lớn khi Ji Suk Jin là người đã kết hôn và lớn hơn Jeon So Min đến 20 tuổi. Thế nhưng, ekip sản xuất vẫn bất chấp tạo loveline cho cặp đôi này.

Mọi chuyện mở đầu bằng câu nói của Kim Jong Kook tố cáo Ji Suk Jin dán hình Jeon So Min trên xe hơi: “Trên xe anh, em thấy có một tấm hình rất đáng yêu được dán chỗ ghế ngồi lái. Em xem chỗ ghế phụ lại thấy dán hình So Min ở đó”. Ngay lập tức, các thành viên Running Man đều tỏ ra khá bất ngờ.

"Running Man" bị chỉ trích cổ súy ngoại tình khi cố tình ghép đôi Ji Suk Jin - Jeon So Min - Ảnh 2.

"Running Man" bị chỉ trích cổ súy ngoại tình khi cố tình ghép đôi Ji Suk Jin - Jeon So Min - Ảnh 3.

Trong khi đó, Ji Suk Jin lại lập tức phủ nhận: “Anh không biết gì hết. Cậu đừng có nói dối”. Thậm chí, nam nghệ sĩ hài còn tự mình kiểm tra và phát hiện tấm hình Jeon So Min đột ngột xuất hiện trên xe mình. Trước những lời trêu chọc của các thành viên, Ji Suk Jin ra sức giải thích về vụ việc: “Anh còn không ngồi chỗ đó mà. Anh toàn ngồi sau chỗ ghế phụ thôi. Hôm nay anh mới thực sự thấy lần đầu đó”. Về phía Jeon So Min, nữ diễn viên lại tỏ ra thích thú, đồng thời cố tình thừa nhận nam nghệ sĩ đã rất quan tâm đến mình: “Lúc nãy anh Suk Jin nhìn em rồi còn nói trông dạo này em gầy quá".

"Running Man" bị chỉ trích cổ súy ngoại tình khi cố tình ghép đôi Ji Suk Jin - Jeon So Min - Ảnh 4.

"Running Man" bị chỉ trích cổ súy ngoại tình khi cố tình ghép đôi Ji Suk Jin - Jeon So Min - Ảnh 5.

Chưa dừng ở đó, các thành viên còn tiếp tục trêu chọc Ji Suk Jin khi tiết lộ nam nghệ sĩ mua túi xách hàng hiệu. Ngoài ra, HaHa còn ám chỉ Ji Suk Jin đã tặng túi xách đó cho Jeon So Min. Trước áp lực của các thành viên, Ji Suk Jin tiếp tục giải thích: “Tôi chưa bao giờ mua túi nào cả. Đó không phải là thẻ tín dụng của tôi. Hãy kiểm tra mã số thẻ để biết người nào mua đi”. Tuy nhiên, các thành viên vẫn cố tình nhắc đến vợ Ji Suk Jin khiến nam nghệ sĩ phải tuyên bố: “Tôi thề là hôm nay mới biết có ảnh đó ở trong xe. Tổ biên tập chương trình không cần chỉnh sửa đoạn này đâu. Tôi chẳng có gì để giấu cả. Vợ tôi biết mọi thứ”.

"Running Man" bị chỉ trích cổ súy ngoại tình khi cố tình ghép đôi Ji Suk Jin - Jeon So Min - Ảnh 6.

"Running Man" bị chỉ trích cổ súy ngoại tình khi cố tình ghép đôi Ji Suk Jin - Jeon So Min - Ảnh 7.

Sau khi phát sóng, chương trình nhận về hàng loạt chỉ trích của khán giả. Người hâm mộ cho rằng các thành viên chỉ đang làm theo kịch bản của ekip sản xuất nhằm mục đích ghép đôi Ji Suk Jin và Jeon So Min. Khán giả bức xúc khẳng định chương trình đã đi quá giới hạn khi cổ súy hành vi ngoại tình. Hành động này xúc phạm nghiêm trọng đến hình ảnh Ji Suk Jin và vợ con nam nghệ sĩ. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm