Hậu "Running man", Ngô Kiến Huy khiến fan tò mò với màn kết hợp cùng phù thủy âm nhạc Masew

Ngô Kiến Huy chính thức thả xích các dự án âm nhạc của mình, đặc biệt sự kết hợp của nam ca sĩ cùng phù thủy phối khí Masew khiến fan thích thú.

Sau thời gian dài tập trung cho công việc MC và tham gia Running Man, sắp tới đây Ngô Kiến Huy sẽ chính thức trở lại với âm nhạc bằng một dự án đầu tư kết hợp cùng phù thủy phối khí Masew. Thời gian qua, Masew được biết đến là 1 nhà sản xuất mát tay, anh nổi lên như hiện tượng âm nhạc đứng sau các bản hit trăm triệu view.

TRI_2530

Ngô Kiến Huy cho biết ca khúc anh đặt hàng Masew sắp ra mắt có tên Truyền Thái Y. Khi nhận demo từ nhạc sĩ trẻ NamNam, chàng Bắp cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lên ý tưởng và cùng thống nhất muốn mời bằng được Masew hòa âm phối khí cho ca khúc này. Ngô Kiến Huy cũng bật mí cả ca khúc và MV sẽ đều tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi nghe và xem.

TRI_2541

Dự án Truyền Thái Y được ấp ủ từ đầu năm 2019 và đến thời điểm này Ngô Kiến Huy khẳng định đây là dự án đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình còn hơn cả MV cổ trang Lạc giữa nhân gian ra mắt cách đây 1 năm nhưng anh cho biết vì đi theo hướng nghệ sĩ đa năng nên anh luôn phân chia thời gian hợp lý cho các lĩnh vực nghệ thuật mà mình tham gia và luôn muốn làm tốt nhất các sản phẩm của mình.

1-TRI_2569

Nói về Masew, Ngô Kiến Huy cho biết anh rất ấn tượng ở sự công phá của ca khúc Túy Âm mà Masew đã rất thành công cùng hàng loạt ca khúc remix trên chục triệu view, để đổi mới bản thân và phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay anh hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn Masew và cũng rất vui khi Masew nhận lời. Mất hơn 3 tháng chuẩn bị với nhiều lần chỉnh sửa thì Truyền Thái Y mới được hoàn thành tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

"Phù thủy" Masew nói về ca khúc "Truyền thái y" lần đầu kết hợp cùng Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm