Rộ tin Meghan Markle đem con nhỏ dùng chuyên cơ riêng đi ăn chơi nghỉ dưỡng xa hoa suốt 6 ngày gây xôn xao dư luận

Diệp Lục, Theo Helino

Vợ chồng Meghan Markle tiếp tục chứng minh họ là cặp đôi thích nói nhiều hơn là hành động thiết thực.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đang được các chuyên gia cảnh báo sẽ làm sụp đổ hình tượng là những nhà bảo vệ môi trường trong mắt công chúng sau khi thông tin mới nhất về hoạt động của họ được đưa ra.

Theo nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle cùng chồng và con trai Archie đã di chuyển đến đảo Ibiza, Tây Ban Nha bằng phi cơ riêng để trải qua kỳ nghỉ 6 ngày nhân dịp sinh nhật lần thứ 38 của Meghan Markle.

Đây là kỳ nghỉ đầu tiên của bé Archie, hơn 3 tháng tuổi, cùng với gia đình mình. Vợ chồng Meghan Markle được cho là đã ở trong một biệt thự cách xa trung tâm, tránh ánh mắt tò mò của mọi người và đi cùng một đội ngũ nhân viên an ninh hùng hậu.

0_Meghan-Markle-with-friends

Meghan Markle từng đến Ibiza cùng với bạn bè.

0_Prince-Harry-The-Duke-of-Sussex-with-Meghan-Markle-the-Duchess-of-Sussex

Cặp đôi bị lên án khi đi nghỉ bằng máy bay riêng.

Kỳ nghỉ diễn ra chỉ vài ngày sau khi Hoàng tử Harry tham gia sự kiện bảo vệ môi trường trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu ở Sicily vào hôm 31/7. Công tước xứ Sussex đã có một bài phát biểu ấn tượng, xuất hiện với đôi chân trần trong sự kiện này. Hoàng tử Harry cũng từng tuyên bố rằng vợ chồng anh chỉ sinh tối đa 2 người con để cứu lấy hành tinh này. 

Tuy nhiên, một lần nữa, Hoàng tử Harry lại đi ngược lại với những gì mình đã nói. Cặp đôi hoàng gia đã sử dụng phi cơ riêng để di chuyển đến Tây Ban Nha trong kỳ nghỉ xa hoa kéo dài 6 ngày. Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi thông tin này xuất hiện trên truyền thông.

Một số dân mạng để lại bình luận rằng, cặp đôi hoàng gia tiếp tục chứng minh họ là những kẻ "đạo đức giả", tiếp tục tiêu xài hoang phí và xả khí thải ra môi trường vì không lựa chọn di chuyển bằng máy bay thương mại. Rõ ràng vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle thích nói hơn là hành động.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm