Công nương Kate tránh mặt vợ chồng em dâu Meghan Markle sau phát ngôn nhạy cảm, gây hấn của Hoàng tử Harry

Dường như mối thù giữa hai cặp đôi hoàng gia chưa bao giờ bị dập tắt mà vẫn âm ỉ cháy không ngừng.

Vào dịp hè hàng năm, Nữ hoàng Anh luôn di chuyển đến lâu đài Balmoral, ở cao nguyên Scotland, để tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi trong năm. Nữ hoàng Anh thường gửi lời mời các thành viên hoàng gia đến đây để gắn kết thêm tình cảm gia đình.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của Meghan Markle, Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời đặc biệt đến cháu dâu tới lâu đài Balmoral và nàng dâu hoàng gia được tổ chức sinh nhật tại đây. Nữ công tước xứ Sussex và bé Archie được cho là đã có chuyến đi xa đầu tiên trong thời gian nghỉ thai sản.

Đây cũng là lần đầu tiên cả hai mẹ con nàng dâu hoàng gia được đến với lâu đài Balmoral. Mặc dù vậy, vợ chồng Công nương Kate lại không xuất hiện tại địa điểm quen thuộc này của Nữ hoàng Anh.

1159985

Lâu đài Balmoral là nơi yêu thích của Nữ hoàng Anh trong mỗi kỳ nghỉ lớn.

Theo Robert Jobson, một chuyên gia hoàng gia, cho hay vợ chồng Công tước xứ Cambridge đang tìm cách trì hoãn chuyến đi đến lâu đài Balmoral để tránh gặp mặt vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle. Nguyên nhân xuất phát từ phát ngôn nhạy cảm của Hoàng tử Harry.

Theo đó, Công tước xứ Sussex từng tuyên bố trên truyền thông rằng, anh và Meghan Markle dự định chỉ sinh tối đa 2 người con để cứu lấy hành tinh này trước thực trạng biến đổi khí hậu diễn biến khôn lường. Trong khi vợ chồng anh trai William đã sinh 3 người con.

Ngoài ra, theo ông Robert Jobson, một nguyên do khác xuất phát từ việc Meghan Markle từng "đá xoáy" chị dâu Kate khi nàng dâu hoàng gia này từ chối xuất hiện trên trang bìa Vogue vì cho rằng điều đó là "khoe khoang". Trong khi đó, Công nương Kate từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này.

Có thể thấy, sự rạn nứt, xích mích giữa hai cặp đôi hoàng gia là điều không thể tránh khỏi vì họ có tính cách, suy nghĩ và đường hướng phát triển khác nhau. Có lẽ việc tránh gặp mặt nhau sẽ khiến họ hạn chế được những mâu thuẫn không đáng có.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm