Rộ tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ, bắt đoàn phim "Chạy trốn thanh xuân" đợi hơn 2 tiếng

Một nguồn tin từ ekip sản xuất "Chạy trốn thanh xuân" tiết lộ rằng Huỳnh Anh hay đi quay không đúng giờ.

Vụ ồn ào Huỳnh Anh bị đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố "bùng show", làm việc vô trách nhiệm lại tiếp tục có thêm drama mới. Không chỉ đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên mà đến cả nhiều ekip khác cũng từng bị Huỳnh Anh "hành" vì thói quen đi trễ.

Rộ tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ, bắt đoàn phim Chạy trốn thanh xuân đợi hơn 2 tiếng  - Ảnh 1.

Bà Hồng Ngát trên trường quay "Truyền thuyết về Quán Tiên".

Cụ thể, sáng 10/4, lại xuất hiện thông tin Huỳnh Anh làm đoàn phim Chạy trốn thanh xuân phải chờ đợi do đi trễ thường xuyên. Một nguồn tin từ ekip sản xuất tiết lộ rằng Huỳnh Anh hay đi quay không đúng giờ.

Rộ tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ, bắt đoàn phim Chạy trốn thanh xuân đợi hơn 2 tiếng  - Ảnh 2.

Huỳnh Anh.

Chuyện anh chàng đi trễ 20 - 30 phút, kể cả cảnh quay ghi hình ở trung tâm Hà Nội diễn ra rất thường xuyên. Nguồn tin này cũng cho biết, trong đoàn phim không phải chỉ riêng Huỳnh Anh đi muộn, có những người khác cũng đến trễ 5 - 10 phút nhưng vẫn chấp nhận được bởi vì đó là khi cả đoàn còn đang ở điểm tập kết trước khi cùng di chuyển đến bối cảnh ghi hình. 

Rộ tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ, bắt đoàn phim Chạy trốn thanh xuân đợi hơn 2 tiếng  - Ảnh 3.

Phim "Chạy trốn thanh xuân" đã phát sóng trên VTV3.

Thậm chí, có lúc Huỳnh Anh đi trễ cả 2 tiếng, làm ekip Chạy trốn thanh xuân chờ đợi. Nguồn tin cũng cho biết thêm, sau sự cố trên đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nói chuyện riêng với Huỳnh Anh để chấn chỉnh tình hình. 

Nguồn tin này hiện vẫn chưa được xác thực tuy nhiên nó gây ảnh hưởng xấu đến uy tín Huỳnh Anh. Bởi trước đó, nam diễn viên cũng từng bị Việt Hương tố "bùng show", đến ngày ghi hình gameshow thì lặn mất tăm, không thể liên lạc. Thời điểm này, Việt Hương tiết lộ ekip sản xuất gameshow đã gọi cho Huỳnh Anh đến 78 cuộc nhưng anh chàng không nghe.

Rộ tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ, bắt đoàn phim Chạy trốn thanh xuân đợi hơn 2 tiếng  - Ảnh 4.

Rộ tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ, bắt đoàn phim Chạy trốn thanh xuân đợi hơn 2 tiếng  - Ảnh 5.

Rộ tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ, bắt đoàn phim Chạy trốn thanh xuân đợi hơn 2 tiếng  - Ảnh 6.

Rộ tin Huỳnh Anh thường xuyên đi trễ, bắt đoàn phim Chạy trốn thanh xuân đợi hơn 2 tiếng  - Ảnh 7.

Hình ảnh hậu trường của đoàn phim "Chạy trốn thanh xuân".

Khi sự việc bùng nổ, Huỳnh Anh bị chỉ trích nặng nề. Nam diễn viên giải thích rằng sức khỏe có vấn đề nên mới dẫn đến tình trạng "bùng show". Về lời chỉ trích của Việt Hương, Huỳnh Anh cũng hứa ghi nhận và sẽ khắc phục sai lầm.

"Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay xở một mình, mất điện thoại rồi ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nhiệm" - Huỳnh Anh từng nói.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm