Huỳnh Anh tiếp tục bị đạo diễn có tiếng mắng là "mất dạy", "vô học" khiến fan sốc nặng

Bảo Nhân chia sẻ về Huỳnh Anh rằng: "Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này: Mất dạy".

Vụ việc Huỳnh Anh bị đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố bùng show, đã nhận 50% cát xê nhưng vẫn không đến địa điểm ghi hình đúng hẹn lại có thêm diễn biến mới. Huỳnh Anh giải thích rằng lý do gây nên sự cố lần này là vì anh bị ngộ độc thực phẩm, phải đi cấp cứu, không thể ra sân bay đúng giờ.

Huỳnh Anh tiếp tục bị đạo diễn có tiếng mắng là mất dạy, vô học khiến fan sốc nặng - Ảnh 1.

Huỳnh Anh.

Trong khi nữ diễn viên Thanh Hương - Người phán xử tuyên bố sẵn sàng làm chứng cho Huỳnh Anh thì bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân lại chỉ trích anh chàng thậm tệ. Thông qua Facebook cá nhân, Bảo Nhân chia sẻ rằng: "Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này: Mất dạy". Đồng quan điểm với Bảo Nhân, Nam Cito ngay lập tức bình luận rằng: "Đúng là thể loại vô học không đáng nói tới". Kế tiếp, nữ diễn viên Tú Vi cũng bộc bạch: "Ghét các thể loại đi trễ, nói xin lỗi rồi lại coi như không".

Huỳnh Anh tiếp tục bị đạo diễn có tiếng mắng là mất dạy, vô học khiến fan sốc nặng - Ảnh 2.

Bảo Nhân.

Trước khi vụ ồn ào với đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên nổ ra, Huỳnh Anh cũng từng bị Việt Hương chỉ trích với lý do tương tự. Theo đó, vào tháng 7/2018, Việt Hương livestream trên Facebook và chia sẻ rằng Huỳnh Anh bùng show đột ngột, khiến ekip sản xuất gameshow cả trăm con người phải chờ đợi. Chẳng những thế, anh chàng còn biến mất không tung tích, đến khi người của ban tổ chức gọi thì Huỳnh Anh không nghe máy. Số cuộc gọi mà ban tổ chức dành cho Huỳnh Anh là 78 cuộc.

Huỳnh Anh tiếp tục bị đạo diễn có tiếng mắng là mất dạy, vô học khiến fan sốc nặng - Ảnh 3.

Tú Vi.

Thời điểm đó, Huỳnh Anh từng cúi đầu nhận lỗi và hứa sẽ sửa sai. "Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay xở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nhiệm" - Huỳnh Anh từng chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm