Dù đã xin khán giả đừng quay lén, "Chị 13" của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view

Đỉnh điểm của sự tức giận là khi bộ phim "Chị 13" bị một số khán giả vô ý thức quay lén rồi chia sẻ lên Facebook và YouTube.

Khi bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội vẫn công phá các phòng chiếu, hoạt động cinetour bên lề cũng thu hút nhiều sự chú ý. Dù đã ngày thứ 4 diễn ra cinetour song sự kiện vẫn có đông đảo khán giả tham gia. Khi nghe thông báo đoàn phim Chị Mười Ba có mặt tại các cụm rạp, hàng trăm khán giả đã xếp hàng rồng rắn và hò reo tên gọi từng nghệ sĩ. Chứng kiến cảnh tượng đông đúc này, Thu Trang - Tiến Luật - Thanh Tân - Huỳnh James không khỏi thích thú.

Trong suốt buổi giao lưu, Thu Trang - Tiến Luật bị bao vây bởi người hâm mộ. Dù lịch trình làm việc những ngày này khá dày đặc song Thu Trang - Tiến Luật vẫn giữ được sự vui vẻ, thoải mái.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 1.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 2.

Cũng vì được đón nhận quá nhiệt tình nên Chị Mười Ba mới phải đối mặt với tình trạng quay lén, livestream rồi phát tán lên mạng. Trong suốt các suất chiếu, ekip sản xuất đã tiếp nhận không ít thông tin bộ phim bị tuồn lên mạng. Dù Thu Trang - Tiến Luật liên tục vận động khán giả chấm dứt tình trạng quay lén nhưng hành động sai trái này vẫn xảy ra. Đỉnh điểm cho hành động trên là khi vài khán giả vô ý thức đã quay lại bộ phim khi xem ở rạp chiếu rồi tung lên kênh YouTube cá nhân.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 3.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 4.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 5.

Tiến Luật bày tỏ: "Các bạn đừng quay livestream nữa mà, tội nghiệp anh em chúng tôi lắm mấy bạn ơi. Làm phim cực khổ suốt 5 tháng trời, đến khi ra rạp lại tiếp nhận thông tin đứa con tinh thần của mình bị quay lén. Thật sự là tội lắm. Lần này không biết lần thứ mấy rồi. Chỉ mong mọi người ý thức hơn".

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 6.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 7.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 8.

Về phần Thu Trang, chị bộc bạch: "Chỉ mong mọi người xem phim thật văn minh. Công sức của cả tập thể không phải đổi bằng những video clip quay lén thế này. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều mới có thể đưa bộ phim ra rạp trọn vẹn, mong mọi người đừng tiếp tay cho những hành động ảnh hưởng đến bộ phim. Chỉ như thế thì anh em chúng tôi mới có đủ tự tin và động lực làm những sản phẩm chất lượng tiếp".

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 9.

Khán giả tuồn phim "Chị Mười Ba" lên YouTube khiến Thu Trang - Tiến Luật bức xúc.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn. Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 10.

Dù đã xin khán giả đừng quay lén, Chị 13 của Thu Trang vẫn bị tuồn lên YouTube để câu view - Ảnh 11.

Bộ phim hiện vẫn đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


Chia sẻ
Đọc thêm