Rộ tin đồn Lay - Trương Nghệ Hưng (EXO) bí mật hẹn hò “bạn gái tin đồn Vương Tư Thông” Chu Khiết Quỳnh

Phương Thảo, Theo Helino

Việc hai người có cùng một lộ trình đến Thái Lan, và nhiều lần “đụng hàng” làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đã phát tán hàng loạt những tấm ảnh chung của Lay Trương Nghệ Hưng - thành viên EXO và "bạn gái tin đồn Vương Tư Thông" Chu Khiết Quỳnh khi đang đi du lịch ở Thái Lan. Điều này đã khiến cư dân mạng càng tò mò về mối quan hệ giữa họ, vì trước đó hai người liên tục "đụng hàng" nhau.

Rộ tin đồn Lay Trương Nghệ Hưng (EXO) bí mật hẹn hò “bạn gái tin đồn Vương Tư Thông” Chu Khiết Quỳnh hẹn hò - Ảnh 1.

Cư dân mạng đã tinh ý nhận ra sự trùng hợp trong chuyến đi này của 2 người khi Lay Trương Nghệ Hưng đến Thái Lan vào ngày 24/2, cùng ngày hôm đó điểm đến của Chu Khiết Quỳnh cũng là Thái Lan.

Rộ tin đồn Lay Trương Nghệ Hưng (EXO) bí mật hẹn hò “bạn gái tin đồn Vương Tư Thông” Chu Khiết Quỳnh hẹn hò - Ảnh 2.

Ngoài ra netizen cũng phát hiện ra vô số lần 2 người họ "đụng hàng". Một lần là cùng nhau mặc 1 kiểu dáng áo phông nhưng khác màu. Lần thứ 2 là cùng đi 1 kiểu giày cùng màu với nhau. Việc hai người họ "đụng hàng" nhau không dưới 2 lần đã khiến cư dân mạng nảy sinh nghi vấn hẹn hò giữa hai người.

Rộ tin đồn Lay Trương Nghệ Hưng (EXO) bí mật hẹn hò “bạn gái tin đồn Vương Tư Thông” Chu Khiết Quỳnh hẹn hò - Ảnh 3.

Rộ tin đồn Lay Trương Nghệ Hưng (EXO) bí mật hẹn hò “bạn gái tin đồn Vương Tư Thông” Chu Khiết Quỳnh hẹn hò - Ảnh 4.

Chu Khiết Quỳnh từng dính vào tin đồn tình ái với Vương Tư Thông - đệ nhất thiếu gia thành Bắc Kinh, ông chủ công ty giải trí Banana Pictures. Nguồn tin cho hay, cô được tổng tài lắm tiền của này đưa đón tại sân bay Thượng Hải bằng xế hộp phiên bản giới hạn Rolls Royce Cullinan mà cả Trung Quốc chỉ có anh sở hữu. Không những thế cả hai còn được cho là đã du lịch ở Nhật Bản.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm