Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì bị cho là vô tâm

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực cho hành động của Kai.

Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải bộ ảnh Kai (EXO) xuất hiện tại sân bay. chuyện sẽ chẳng có gì nếu Kai không diện đồ màu hồng và còn nở nụ cười trong thời điểm khi cả nước đang chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của Sulli.

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì không những mặc đồ màu hồng còn tươi cười   - Ảnh 1.

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì không những mặc đồ màu hồng còn tươi cười   - Ảnh 2.

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì không những mặc đồ màu hồng còn tươi cười   - Ảnh 3.

Theo đó, hình ảnh mới của Kai ngay lập tức đã nhận vô số chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, giữa thời điểm diễn ra lễ tang của Sulli, đáng ra là một người cùng chung công ty quản lý với cựu thành viên F(x), Kai không mặc một một bộ màu hồng. Không những vậy, anh chàng còn bị công kích nhiều hơn khi nở nụ cười vui vẻ. Trong khi đó, có rất nhiều nghệ sĩ mặc dù không có mối quan hệ thân thiết với Sulli, nhưng lúc xuất hiện họ vẫn mặc đồ tối màu. 

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì không những mặc đồ màu hồng còn tươi cười   - Ảnh 4.

Cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích hành động của Kai: "Có nhiều người cùng Sulli không hề quen biết nhau, đều vì đau buồn mà mặc màu tối. Tôi cảm thấy chuyện của Sulli đối với người bình thường mà nói ai cũng đều cảm thấy là một chuyện thương tâm, chứ đừng nói đều là đồng nghiệp ở SM, còn là đồng đội của bạn gái cũ"...

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì không những mặc đồ màu hồng còn tươi cười   - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận lên tiếng bênh vực cho hành động của Kai: "Ảnh và video bạn đăng không phải là ở sân bay sao? Bọn họ ở sân bay đau buồn?", "Ủa ngộ vậy, bộ phải buồn rầu khóc lóc rồi đăng lên mạng xã hội... các thứ mới vừa lòng Knet à", "Knet đúng là nát bàn phím, cái mồm nói hối hận vì lời lẽ xúc phạm đến Sulli trước đây nhưng vẫn chứng nào tật nấy đi sân si người khác"...

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm