Soi nhất cử nhất động của sao Việt 21/10

Khổng Tú Quỳnh được khen ngày càng xinh đẹp sau khi chia tay Ngô Kiến Huy; Bảo Anh cắt tóc ngắn để chiến thắng bản thân và dư luận...

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 1.

Khổng Tú Quỳnh lên đồ sang chảnh tại tuần lễ thời trang Seoul. Nữ ca sĩ được khen ngợi nhan sắc ngày càng "lên hương" kể từ sau khi chia tay Ngô Kiến Huy.

Ca sĩ Thái Trinh

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 2.

Thái Trinh tâm sự xúc động về mẹ ruột trong ngày giỗ bà: "Mẹ dặn con gái mẹ phải thật hạnh phúc, thật vui. Dù ngày bé mẹ dạy không để ai được phép làm tổn thương mình, giờ lớn con hư quá, chỉ toàn làm ngược lại. Con tự làm mình tổn thương, và để người khác làm mình tổn thương. Con chỉ ước gì mẹ còn kề bên, mắng con, la con, nhưng vẫn dang rộng vòng tay ôm con vào lòng, và chứng kiến con học cách trưởng thành. Khi đó, trưởng thành đối với con, dù phải trầy trật, dù người đời tệ bạc, dù trái tim và khối óc phải đau và ngã quỵ bao nhiêu lần cũng không còn đáng sợ nữa. Nhưng mà, mẹ ơi, đời thường có lắm "nhưng mà". Điều ước giản dị đó thật sự quá xa xỉ đối với mẹ con mình rồi mẹ nhỉ".

Ca nương Kiều Anh

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 3.

Kiều Anh than nhớ con trai vì xa bé đi du lịch châu Âu dài ngày: "Ngồi đây thơ thẩn, làm đỏm sương sương như một nàng thơ nhưng sâu thẳm tâm hồn thực ra lại đang là... nỗi nhớ Soup thối. Nhớ khôn nguôi nhớ cồn cào! Soup của mẹ ơi, mẹ đi lâu ngày quá rồi, mong đến ngày về với Soup nhắm zồi".

Diễn viên Tăng Thanh Hà

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 4.

Tăng Thanh Hà tận hưởng mùa thu tại Mỹ. Nữ diễn viên diện đầm dài đen nhưng vẫn khéo léo nhấn nhá cho set đồ bằng đôi sandal sáng màu.

Ca sĩ Bảo Anh

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 5.

Bảo Anh tâm sự việc cắt tóc ngắn giúp cô cảm thấy chiến thắng bản thân, chiến thắng dư luận: "Tóc ngắn chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với một người con gái. Nhưng với quan điểm "Remember you'll die one day". (Hãy nhớ rằng một ngày bạn sẽ chết...) nên tôi đã quyết định cắt đi mái tóc của mình vì nó khiến tôi cảm thấy mình như được bứt ra khỏi vòng quay dư luận, để có thể một mình tận hưởng chiến thắng của bản thân một cách vẻ vang nhất (theo cách của tôi). Là phụ nữ hãy cứ sống thật vui, yêu đời, yêu người. Hãy tận hưởng cuộc sống vì ngày hôm nay sẽ không bao giờ quay trở lại".

Hoa hậu Mai Phương Thúy

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 6.

Mai Phương Thúy cho biết: "Giảm cân nhiều quá máu không lên não giờ 21 và 22 không phân biệt được luôn".

Ca sĩ Tóc Tiên

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 7.

Tóc Tiên khoe vóc dáng nóng bỏng tại Maldives nhưng lại than thở chuyện xui: "Mang tiếng đi Maldives nhưng tắm biển chắc không quá 2 tiếng, phần vì dâu rụng - phần vì 1 hôm mưa bão sấp mặt".

Siêu mẫu Minh Triệu

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 8.

Minh Triệu than thở: "Thèm đi đâu đó! Hay là mình đi đâu đưa đi!" và ngay lập tức nhận được câu trả lời từ Kỳ Duyên: "Để Gấu Béo đưa đi đu đưa nè hi".

Người mẫu Ngọc Trinh

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 9.

Ngọc Trinh diện cả cây trắng khoe đường cong quyến rũ. "Nữ hoàng nội y" tiếp tục bày tỏ quan niệm chuyện tình cảm: "Cuộc đời này, sống cùng ai, sống thế nào, bên nhau bao lâu, có người bên nhau vì tình yêu, có người vì vật chất, có người vì nhan sắc, có người vì tiền đồ, có người vì ép buộc. Nhưng khi thật sự bạn được lựa chọn người cùng chung sống suốt cuộc đời này, bạn mới hiểu, tiền đủ tiêu là ổn, ngoại hình không quá xấu là được. Thực ra, hạnh phúc thật sự, chẳng cần lý do, vô cùng đơn giản, chỉ cần những nụ cười nhiều hơn nước mắt, có nghĩa là bạn đã tìm đúng người".

Á hậu Phương Nga

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 10.

Á hậu Phương Nga đi công tác ở Ấn Độ nhưng vẫn nhận được món quà lãng mạn từ bạn trai Bình An nhân ngày 20/10.

Á hậu Hoàng Oanh

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 11.

Hoàng Oanh đẹp dịu dàng tạo dáng bên mẹ ruột.

Siêu mẫu Thanh Hằng

“Soi” nhất cử nhất động của sao Việt 21/10 - Ảnh 12.

Thanh Hằng hài hước: "Về nhà nhanh. Anh người yêu đợi".

Chia sẻ
Đọc thêm