Náo loạn với tin 30 "Chị Đại" của CBiz gồm Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà thi thố trong show sống còn của Huỳnh Hiểu Minh

30 nghệ sĩ nữ nổi tiếng sẽ tham gia show thực tế sống còn do Huỳnh Hiểu Minh làm PD.

Thông tin 30 "Chị Đại" của CBiz tham gia show thực tế sống còn mang tên Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả vì những tin tức ngoài luồng hài hước.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế dành cho những ngôi sao nữ vốn có tiếng tăm trong showbiz. Tại đây, 30 ngôi sao sẽ thi thố với nhau để cuối cùng chọn ra 5 người thích hợp nhất cho 1 nhóm nhạc nữ. Chương trình dự kiến lên sóng trong tháng 6/2020, Huỳnh Hiểu Minh và Đỗ Hoa đảm nhận vai trò PD - sản xuất của show thực tế khắc nghiệt này.

Sina cho biết các ngôi sao tham gia show gồm có: Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà, Trương Vũ Kỳ, Lưu Mẫn Đào, Ninh Tịnh, Vương Lệ Khôn, Trương Hàm Vận, Thẩm Mộng Thần, Trương Manh.

Náo loạn với tin 30 "Chị Đại" của CBiz gồm Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà thi thố trong show sống còn của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 2.

Náo loạn với tin 30 "Chị Đại" của CBiz gồm Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà thi thố trong show sống còn của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 3.

Náo loạn với tin 30 "Chị Đại" của CBiz gồm Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà thi thố trong show sống còn của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 4.

CBiz rộn ràng với thông tin 30 Chị Đại tham gia show sống còn.

Vì những nghệ sĩ nữ đều là người có tiếng tăm nên vai trò sản xuất của Huỳnh Hiểu Minh mang theo áp lực rất lớn. Trên Weibo, khán giả truyền tai nhau thông tin hài hước rằng Huỳnh Hiểu Minh chủ yếu làm công việc an ủi và động viên các "Chị Đại" mỗi khi từng người gặp rắc rối với việc luyện tập hay thi thố.

Có tin tức còn cho rằng trước 1 buổi tập, Huỳnh Thánh Y ngủ dậy trễ, bỏ qua luôn giờ tập. Đến lúc phát hiện mình bị trễ, Huỳnh Thánh Y khóc lóc bắt đền. Lúc này, vị đạo diễn đáng thương phụ trách chương trình chỉ có thể thốt lên: "Ai dám đánh thức nương nương".

Náo loạn với tin 30 "Chị Đại" của CBiz gồm Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà thi thố trong show sống còn của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh.

Náo loạn với tin 30 "Chị Đại" của CBiz gồm Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà thi thố trong show sống còn của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 6.

Bạch Bách Hà.

Náo loạn với tin 30 "Chị Đại" của CBiz gồm Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà thi thố trong show sống còn của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 7.

Trương Vũ Kỳ.

Náo loạn với tin 30 "Chị Đại" của CBiz gồm Huỳnh Thánh Y, Bạch Bách Hà thi thố trong show sống còn của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 8.

Huỳnh Thánh Y.

Ngoài ra, cư dân mạng còn truyền tai nhau tin đồn các PD là Huỳnh Hiểu Minh - Đỗ Hoa không hề nể mặt dàn "Chị Đại", khi có sai sót liền thẳng mặt trách móc khiến các "Chị Đại" uất ức khóc nức nở. Dù tin tức chưa được xác thực nhưng với số lượng hùng hậu thí sinh có tên tuổi như thế này, dự báo Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng sẽ là chương trình mang đến nhiều thị phi ồn ào khi chính thức ra mắt khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm