Rộ tin phim kinh dị của Song Joong Ki là "thùng rỗng kêu to", phải cắt giảm nhân sự vì không đủ tiền trả

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều nguồn tin cho rằng bộ phim điện ảnh của Song Joong Ki có tên "Bogotá" đã bị hủy bỏ.

Bên cạnh "bom tấn châu Á" Space Sweepers, một dự án điện ảnh khác với sự góp mặt của Song Joong KiBogotá cũng đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi đây là bộ phim có kinh phí đầu tư khủng, các cảnh quay được thực hiện ở Colombia (Nam Mỹ).

Tuy nhiên mới đây, nhiều nguồn tin tiết lộ Bogotá đã thất bại hoàn toàn vì không hoàn thành đúng kế hoạch sẽ chiếu trong mùa hè năm nay. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng không đủ kinh phí thực hiện, phải cắt giảm nhân sự do tình hình của dịch Covid-19.

Rộ tin phim kinh dị của Song Joong Ki là "thùng rỗng kêu to", phải cắt giảm nhân sự vì không đủ tiền trả, dự án bị thất bại? - Ảnh 2.

Trước những thông tin này, mới đây nhà sản xuất của dự án điện ảnh Bogotá cũng đã lên tiếng phản hồi: "Những tin đồn liên quan đến bộ phim bị hủy bỏ và nhân sự bị cắt giảm do không đủ kinh phí là không đúng. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch quay phim vào mùa hè năm nay".

Rộ tin phim kinh dị của Song Joong Ki là "thùng rỗng kêu to", phải cắt giảm nhân sự vì không đủ tiền trả, dự án bị thất bại? - Ảnh 3.

Ekip Bogotá bác bỏ thông tin phim đã bị hủy bỏ.

Trước đó, Bogotá là một trong những dự án điện ảnh Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2020, với nội dung về một người Hàn Quốc di cư đến Colombia và định cư tại đây. Đoàn làm phim bắt đầu tiến trình quay từ tháng 1 với sự hỗ trợ nhiệt tình từ địa phương. Tuy nhiên, với sự bùng phát của dịch Covid-19, đội ngũ sản xuất đã quyết định về nước hồi tháng 3 vừa qua.

Rộ tin phim kinh dị của Song Joong Ki là "thùng rỗng kêu to", phải cắt giảm nhân sự vì không đủ tiền trả, dự án bị thất bại? - Ảnh 4.

Rộ tin phim kinh dị của Song Joong Ki là "thùng rỗng kêu to", phải cắt giảm nhân sự vì không đủ tiền trả, dự án bị thất bại? - Ảnh 5.

Những hình ảnh của Song Joong Ki trong khoảng thời gian quay phim tại Colombia.

Theo dự kiến, Bogotá sẽ ra mắt các rạp chiếu phim vào cuối năm 2020 với sự tham gia của Song Joong Ki, Lee Hee Joon, Kwon Hae Hyo và Juana del Rio.

Chia sẻ
Đọc thêm