Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất

Liệu sản phẩm trà của cô gái 9X có làm say lòng người tiêu dùng như cách cô đã chinh phục hàng triệu cư dân mạng qua các vlog ẩm thực của mình.

Nhắc đến cái tên Lý Tử Thất, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cô gái Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp thoát tục, chủ nhân của những clip cổ phong mỹ thực làm say lòng hàng triệu cư dân mạng khắp mọi nơi.

Những thước phim đậm chất thơ của cô gái 9X đó đã dệt lên mơ ước biết bao nhiêu người về một cuộc sống bình yên, thảnh thơi điền viên nơi thôn dã.

Sự chăm chút, tỉ mẩn và kỹ lưỡng của cô đã tạo nên những món ăn vô cùng tinh tế, đẹp mắt, khơi dậy mọi xúc giác của người xem.

Chắc hẳn khi thảnh thơi ngắm Lý Tử Thất nấu bếp, làm bánh, phơi trà… nhiều người sẽ ao ước một lần được thưởng thức những đồ ăn thức uống đó.

Thế nhưng, khi bước ra đời thực, chúng còn đủ sức “mê hoặc” lòng người giống như trong những clip triệu view của “nàng tiên nữ đồng quê” ấy.

Hãy cùng chúng tôi review Tiêu dao thảo bản trà do Lý Tử Thất trực tiếp sản xuất và bán tại thị trường Trung Quốc, hiện cũng đang có mặt tại Việt Nam.

Cảm nhận đầu tiên của chúng tôi khi cầm trên tay gói trà là bao bì khá đẹp và màu sắc, đậm chất "Tiên nữ". Chúng tôi mua hộp trà này với giá là 205 nghìn đồng/hộp, trong hộp có 10 gói trà, vậy tính ra 1 gói trà có giá 20 nghìn 500 đồng. Cái giá khá cao so với 1 gói trà túi lọc.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 2.

Tiêu dao thảo bản trà là một trong những sản phẩm được chú ý nhất của Lý Tử Thất. Trà được đóng gói trong một hộp hình chữ nhật được thiết kế dạng rút.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 3.

Vỏ in tranh vẽ Lý Tử Thất mặc trang phục cổ trang, ngồi giữa những đóa hoa nở rộ đẹp mắt.

Sau khi mở hộp ra chúng tôi đã ngửi thấy một mùi khá thơm. Và cảm quan là khá ưng ý với túi trà lọc bên trong, đẹp và độc đáo.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 4.

Trong hộp trà có 10 túi lọc được gói riêng rẽ bởi những chiếc túi có cùng thiết kế với vỏ hộp. Bóc ra sẽ ngửi ngay được mùi hương từ hoa cỏ thiên nhiên đựng trong túi trà.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 5.

Túi lọc trà khá đặc biệt khi được thiết kế khối hình tam giác, trong suốt giúp nhìn rõ được những nguyên liệu tạo nên một gói “Tiêu dao thảo bản trà”.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 6.

Nguyên liệu trà gồm: hồng Bình Âm, cúc Chiết Giang, đậu đỏ Tứ Xuyên, quả dâu tằm Tứ Xuyên, hạt ý dĩ (bo bo) Quý Châu, lai phúc tử Tứ Xuyên, phục linh Vân Nam, lá dâu An Huy.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 7.

Trà được hướng dẫn hãm trong nước sôi 85 độ. Khi nước nóng vừa đổ vào, những bông hoa hồng khô bừng nở, những cánh hoa cúc chầm chậm chuyển mình. Những ai từng xem clip của Lý Tử Thất có thể dễ dàng nhận thấy đây chính là những bông hoa hồng trong khu vườn của cô.

Sau khi pha trà thì một mùi thơm dậy lên, khi uống đem lại 1 vị ngọt đậm đà, nếu bạn là người không hảo ngọt thì khi uống trà tiêu dao này bạn nên pha gấp đôi lượng nước như trong hình.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 8.

Hương thơm của trà tự nhiên. Vị trà khá thanh tao, nhẹ nhàng, kết hợp hài hòa 9 loại thân thảo.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 9.

Khi cầm cốc trà lên, thính giác được thưởng thức một thứ hương thơm tự nhiên của lá hoa lớn lên giữa đất trời, chứ không phải trong các khu vườn dược liệu.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 10.

Một gói trà nhỏ xinh nhưng pha được nhiều lần. Ai thích đậm đà thì pha trong tách nhỏ. Còn khẩu vị nhạt, chỉ thích thoang thoảng hương hoa và ngọt nhẹ vị trà thì pha trong cốc lớn.

Review nhanh trà Tiêu dao thảo bản: Sản phẩm được chú ý nhất của "thôn nữ" Lý Tử Thất - Ảnh 11.

Uống một cốc trà do chính tay Lý Tử Thất làm, không chỉ uống lá hoa cây cỏ nơi cô đang sống, mà còn uống cả cảm xúc, cả giấc mơ của nàng "tiên nữ đồng quê".

Kết luận:

Ưu điểm của trà Tiêu dao thảo bản của Lý Tử Thất:

- Hình thức của hộp trà đẹp mắt, mang đậm phong cách Lý Tử Thất.

- Mùi của trà thơm, hương vị dễ uống.

Nhược điểm:

- Chưa được bán phổ biến tại Việt Nam. Thời gian chờ order khá lâu.

- Giá thành còn cao so với mặt bằng chung.

Chia sẻ
Đọc thêm