Review 3 sản phẩm hứa hẹn tạo mùi hoa sữa trong nhà, 1 loại khuyên thật chị em đừng mua kẻo phí tiền

Sang thu trời bắt đầu se lạnh, trong không khí thoang thoảng hương hoa sữa thơm lừng thì còn gì bằng đúng không chị em?

Mọi khi muốn ngửi mùi hoa sữa thì chỉ cần ra đường là tha hồ hít hà, nhưng năm nay do chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh, phải hạn chế ra ngoài nên tôi quyết định đưa “hương hoa sữa” về nhà để tận hưởng không khí mùa thu.

Kể ra hương hoa sữa nhân tạo giờ có nhiều loại ra phết chị em ạ, từ túi thơm, nến thơm cho tới tinh dầu nay đều có phiên bản mùi này. Tôi đã mua thử cả 3 loại về dùng thử xem có mùi có “chuẩn” hay không, nhân tiện review luôn cho chị em nào có chung sở thích đây.

Túi thơm hương hoa sữa

Review 3 sản phẩm hứa hẹn tạo mùi hoa sữa trong nhà, 1 loại khuyên thật chị em đừng mua kẻo phí tiền - Ảnh 1.

Chiếc túi thơm màu xanh mint cực đáng yêu này là sản phẩm mà tôi thấy rất đáng đồng tiền bát gạo. Giá chỉ 26K/túi 30g nhưng lượng nhân bên trong rất “dôi”, hương thơm cực giống hoa sữa “xịn” và khả năng khử mùi tủ cũng rất ổn.

Review 3 sản phẩm hứa hẹn tạo mùi hoa sữa trong nhà, 1 loại khuyên thật chị em đừng mua kẻo phí tiền - Ảnh 2.

Túi tỏa mùi hoa sữa thơm lừng, xen lẫn mùi ngọt thoang thoảng của hoa hồng và nếu dí sát vào mũi để ngửi thì chị em sẽ thấy mùi muối cực nhẹ nữa.

Bên trong túi là các hạt hữu cơ có mùi thơm được nghiền nhỏ chứ không phải hạt hóa chất. Lượng hạt rất “dôi” nên chị em có thể chia nhỏ để dùng dần, khá tiết kiệm đấy chứ!

Khả năng ướp hương của sản phẩm này rất ổn, tôi đã thử bỏ túi thơm vào tủ quần áo trong 1 ngày và nhận cái kết rất mãn nguyện: tủ thơm lừng hệt như có cây hoa sữa mọc bên trong. Tuy nhiên quần áo thì chỉ được “ướp hương” rất nhẹ thôi.

Tinh dầu hương hoa sữa 

Sản phẩm này đắt hơn túi thơm hương hoa sữa, giá bán khoảng 70K/lọ 10ml nhưng dùng là thấy thích vô cùng. Chỉ cần cầm vào hoặc mở nắp chai, hương hoa sữa nồng nàn sẽ xuất hiện ngay lập tức và nhanh chóng “ướp hương” khắp phòng.

Và để hương thơm tỏa ra rộng hơn, chị em có thể nhỏ 2-3 giọt tinh dầu hoa sữa vào đèn xông tinh dầu. Điểm đặc biệt của mùi hương nhân tạo này là nó nhẹ hơn, dễ chịu hơn so với mùi hoa sữa thật. Chỉ có 1 lưu ý nhỏ là bạn không nên đốt tinh dầu hoa sữa cả đêm trong phòng, vì mùi sẽ trở nên đậm đặc và bạn có thể sẽ bị choáng váng nếu ngửi quá nhiều.

Nến thơm mùi hoa sữa 

Nếu chỉ xét riêng về mặt ngoại hình thì sản phẩm này xứng đáng ẵm trọn điểm. Nến được đóng gói trong hộp giấy rất xinh, bên trong có lót giấy vụn và hoa khô, phần miệng cốc nến được bọc kín bằng giấy và buộc kín bằng dây thừng. Ngoài ra, bấc nến được làm bằng gỗ nên khi đốt sẽ bớt khói hơn, không vón cục như loại dây bấc vải. 

Thế nhưng trái ngược với phần nhìn mãn nhãn, mùi hương của nến thơm lại khiến tôi vô cùng thất vọng. Nến chỉ có mùi nồng và ngọt, hoàn toàn không có mùi hoa sữa. Cộng thêm mức giá khá đắt (210K/cốc nến), tôi thành thực khuyên chị em nào muốn tận hưởng mùi hoa sữa “chuẩn auth” nên chọn túi thơm hoặc tinh dầu kể trên thì hơn! 

Tất nhiên, loại nến này vẫn thích hợp với những ai đam mê mùi ngọt, nên chị em nào không phải fan của hoa sữa vẫn có thể tham khảo nhé!

[Box thông tin shop] - Afa hoa sữa
Chia sẻ
Đọc thêm