Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn?

Hóa ra chổi cọ vệ sinh chạy điện cũng có loại “this” loại “that”, cái thì toàn khen hay ho tiện lợi, cái thì bị chê tơi bời, mua về chỉ tổ phí tiền.

Thời đại này ai chẳng bận rộn, nhất là hội chị em. Vì thế nên những kiểu đồ dùng giúp giải phóng sức lao động luôn được nhiều người quan tâm tìm mua, mà đợt gần đây đang có các loại chổi cọ vệ sinh chạy điện nổi lên trên vài hội nhóm trên mạng xã hội.

Ví dụ như một bài đăng review tổng hợp vài loại chổi cọ vệ sinh chạy điện dưới đây, đăng lên không lâu đã thu hút hàng trăm comment hỏi nơi mua, chủng loại sản phẩm.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 1.

Bài review tổng hợp các loại chổi cọ vệ sinh chạy điện từng khoảng giá được rất nhiều chị em quan tâm trên mạng xã hội gần đây. Ảnh chụp màn hình

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 2.

Phía dưới comment cũng có thêm nhiều nhận xét về các loại sản phẩm này. Khen có, chê có nhưng đều làm chị em tò mò muốn mua dùng thử. Ảnh chụp màn hình.

Chính tôi sau đó cũng tò mò lắm, lên mạng tìm ngay thông tin về món này xem thực hư thế nào, có “xịn” như review trên mạng không. Hóa ra, các loại chổi cọ vệ sinh chạy điện đã xuất hiện từ khá lâu nhưng không hút khách lắm, lượt bán ở các trang TMĐT đều không cao lắm, giá thì “thượng vàng hạ cám”, có loại chỉ khoảng 300k nhưng có loại lên tới tiền triệu, từ thương hiệu Hàn Quốc đàng hoàng và trông xịn xò lắm luôn.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 3.

Một loại chổi cọ vệ sinh chạy điện đang bày bán trên chợ mạng với giá rẻ chỉ khoảng 300k/chiếc.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 4.

Các loại xịn hơn giá tầm 500k trở lên với nhiều đầu cọ hơn, động cơ khỏe hơn và có thể kéo dài ra để cọ tường.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 5.

Loại giá rẻ bán rộng rãi nhưng phần review khen chê lẫn lộn không biết tin ai.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 6.

Loại cao cấp này là hàng Made in Việt Nam được rất nhiều người khen ngợi.

Video review nhanh một loại chổi cọ vệ sinh chạy điện giá hơn 500k. (Nguồn: Nghiện Review).

Dù vậy, check kĩ các lượt đánh giá mới thấy không phải loại nào mua về dùng cũng được. Loại chổi cọ giá khoảng 300k này bán nhiều nhất, lượt mua ở một số shop cũng đã lên tới hàng trăm cái nhưng phần đánh giá lại rất “mông lung”, chê nhiều mà khen cũng có.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 8.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 9.

Loại giá rẻ có nhiều đánh giá tích cực thế này...

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 10.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 11.

... nhưng cũng có không ít lời chê bai.

Người thì đánh 5 sao với nhận xét như “lắp dễ”, “dùng thích lắm”, “không phải đau lưng dọn dẹp”, người thì để lại 1 - 2 sao cùng loại lời chê bai như “yếu lắm”, “chưa đầy 30 phút là dừng hoạt động”, “chà sơ thì được, chà kỹ thì không đủ lực”...

Với loại đắt tiền hơn, cụ thể là chiếc chổi cọ hiệu Sennai hàng Việt Nam giá hơn 700k, lượt mua không nhiều nhưng có vẻ được đánh giá rất tốt vì động cơ khỏe, pin bền, chạy đầm… Loại này là hàng chính hãng nên còn được bảo hành 1 năm, đổi trả trong 7 ngày nếu lỗi.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 12.

Loại Made in Việt Nam giá khá cao nhưng hóa ra được lòng chị em lắm.

Dạo này chị em “rần rần” mua chổi cọ vệ sinh chạy điện, cùng đọc review xem có giải phóng sức lao động như lời đồn? - Ảnh 13.

Phần nhận xét chi tiết nghe rất đáng tin cậy, lại đã dùng từ lâu mới mua thêm đầu cọ thay thế chứ không phải người dùng mới.

Bên cạnh đó, nhiều chị em còn gợi ý một số loại khác, ví dụ như loại của Hàn Quốc tên Ohella Neospin giá tận gần 2 triệu hay loại của Xiaomi tên là Mijia CL99 giá khoảng 1 triệu, nghe là thấy xịn xò đáng tin cậy. Chị em quan tâm có thể tham khảo link mua phía dưới nhé.

[Box thông tin shop] - Af chổi vệ sinh
Chia sẻ
Đọc thêm