Rau mồng tơi xào nấm là món ăn đơn giản, quen thuộc, thời gian chế biến nhanh nhưng rất ngon, phù hợp cả ăn chay, ăn mặn.
Rau mồng tơi được dùng trong các bữa ăn hàng ngày hoặc làm thuốc chữa bệnh, khi ăn rau mồng tơi chúng ta cần lưu ý một số điều để tránh gây hại cho cơ thể.
Rau mồng tơi chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho làn da lẫn sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt là trong mùa Đông.
Dưới đây là những tác hại của rau mồng tơi bạn cần lưu ý.
Rau mồng tơi rất tốt nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn rau mồng tơi.
Để có tác dụng tốt nhất, cần tiêu thụ rau mồng tơi đúng cách.
Loại rau này tuy ăn có cảm giác nhớt nhưng lại cực tốt cho sức khỏe, nhất là làm đẹp da và ức chế tế bào ung thư.
Không những thế, ai có đường huyết cao, muốn tăng sinh collagen cho làn da cũng không nên bỏ qua loại rau rẻ tiền đang vào vụ này.
Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 7 loại rau có thể áp dụng phương pháp giâm cành và không cần tốn nhiều công sức như khi trồng bằng hạt giống.
Cùng ngắm vườn rau sạch xanh tươi tốt của Thùy Dương (sống tại Sài Gòn) và học mẹ đảm này cách trồng cho tỉ lệ thành công 10/10.