Quỳnh Trần JP nhận được "cơn mưa'' lời khen khi tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng cùng Việt Nam vượt qua đại dịch

Trên trang Instagram cá nhân, mới đây YouTuber Quỳnh Trần JP lại một lần nữa gây ấn tượng khi chia sẻ thông tin mình ủng hộ hơn 100 triệu để cùng Việt Nam vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Mặc dù đang sống tại Nhật Bản nhưng có lẽ trái tim của vlogger Quỳnh Trần JP chưa bao giờ thôi hướng về Việt Nam. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên bà nội trợ này thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Trước đó, vào tháng 3 năm 2020 mặc dù đang ở Nhật Bản nhưng Quỳnh Trần JP vẫn gửi 100 triệu đồng ủng hộ Việt Nam chống dịch.

Quỳnh Trần JP nhận được "cơn mưa'' lời khen khi tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng cùng Việt Nam vượt qua đại dịch - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Trần JP trên Instagram. Ảnh: Chụp màn hình.

Mới đây, Quỳnh Trần JP lại nhận được cơn mưa lời khen trên trang cá nhân, khi chia sẻ thông tin quyên góp ủng hộ chống dịch lần 2 tại quê hương Việt Nam. Bà nội trợ này đã gửi 50 Man (gần 110 triệu tiền Việt Nam) ủng hộ Cộng đồng Việt Nam tại Nhật Bản đang gặp khó khăn trong dịch Covid-19. 

 Cụ thể, Quỳnh Trần JP viết: "Rách lành đùm bọc khó khăn đỡ đần. Thương lắm người Việt ơi! Vừa tạm yên ổn không lâu thì Việt Nam lại bùng dịch, rất nhiều người con xa xứ, người lao động, học sinh sinh viên đang có hi vọng được về nước đoàn tụ cùng gia đình, nhiều bạn còn gặp cảnh về không được ở không xong, nỗi buồn chồng chất nỗi buồn, phải nương nhờ cửa Phật & những cơ sở, mạnh thường quân. Lần trước Quỳnh đã đóng góp vào công tác chống dịch tại quê nhà và lần này Quỳnh tiếp tục đến chùa Đại Ân Honjo để chung tay với mọi người. Mỗi người một chút. Trời có tối đến mức nào đi chăng nữa chỉ cần đoàn kết chúng ta sẽ tỏa sáng và vượt qua! Cầu chúc bình an đến tất cả mọi người! Cám ơn cô Thích Tâm Trí và chùa Đại Ân Honjo đã hỗ trợ các bạn, mọi người share giúp thông tin này để có nhiều mạnh thường quân biết đến nhé. Xin cám ơn!".

Quỳnh Trần JP nhận được "cơn mưa'' lời khen khi tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng cùng Việt Nam vượt qua đại dịch - Ảnh 2.

Trước đó, Quỳnh Trần JP từng ủng hộ 100 triệu đồng cùng Việt Nam phòng chống dịch bệnh.

Hành động đẹp này của Quỳnh Trần nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. Không ở Việt Nam nhưng trái tim Quỳnh Trần luôn hướng về Việt Nam, đặc biệt là vào thời điểm cả dải đất hình chữ S đang oằn mình chống dịch.

"Thật sự thương chị, một người Việt xa xứ. Những lúc này mới biết lý do ông cha ta ngày xưa hay nói "Lá lành đùm lá rách" là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam bao đời mà", tài khoản T.D để lại bình luận.

Đồng quan điểm, một tài khoản khác viết: "Việt Nam tự hào về những con người đi đâu cũng nhớ quê nhà như chị, chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh".

Quỳnh Trần JP nhận được "cơn mưa'' lời khen khi tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng cùng Việt Nam vượt qua đại dịch - Ảnh 3.

Quỳnh Trần JP và bé Sa (con trai) từng trở thành hiện tượng mạng.

Mặc dù chỉ đảm đương công việc nội trợ từ lúc lấy chồng nhưng Quỳnh Trần vẫn khiến nhiều người khâm phục khi trở thành một vlogger nổi danh trên mạng xã hội chuyên thực hiện những video ăn uống mang tính giải trí  cao cho cộng đồng và người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm