Youtuber ai mà sang chảnh như Quỳnh Trần JP, chọn review toàn món đắt đỏ, có loại tôm nữ hoàng giá mỗi con bằng cả cân ở Việt Nam

Tôm nữ hoàng rất to và ngon, giá lại còn đắt đỏ mà Quỳnh Trần đã bỏ tiền ra review đến vài lần rồi.

Kênh Youtube Quỳnh Trần JP mới đây đã chạm mốc hơn 3 triệu sub với quá nhiều vlog triệu view trong đó. Điều này có nghĩa là bà mẹ trẻ sẽ trở thành một "đại gia" do lượt người xem rất nhiều. Và đương nhiên, nhờ số tiền kiếm được mà Quỳnh Trần ngày càng sang chảnh hơn với những món ăn đắt đỏ trên mâm của mình. Mới đây nhất, có đến tận 4 con tôm nữ hoàng giá cả đắt đỏ được cho vào nồi để sốt với trứng muối.

Youtuber ai mà sang chảnh như Quỳnh Trần JP, chọn review toàn món đắt đỏ, có loại tôm nữ hoàng giá mỗi con bằng cả cân ở Việt Nam - Ảnh 1.

Nguyên liệu mới nhất của Quỳnh Trần JP.

Tôm vốn không phải là món ăn rẻ tiền và nghe đến tôm nữ hoàng thì lại càng kinh khủng hơn nữa. Con tôm mà Quỳnh Trần nấu lần này có kích thước vừa dài vừa to, khi so với đôi bàn tay của Quỳnh thì mới thấy được nó đúng là "nữ hoàng" thật, hay là có thể gọi bằng cái tên khác là tôm "bạo chúa" chắc cũng được luôn.

Và điều gây choáng váng nhất ở đây không phải là kích thước con tôm, mà chính là giá tiền. Theo chia sẻ của Quỳnh Trần thì mỗi con tôm có giá lên đến 300 ngàn đồng và bữa ăn này của Quỳnh chỉ riêng tiền tôm thôi cũng đã lên đến 1,2 triệu đồng. Nghe đến đây nhiều người chắc đã phải lắc đầu ngao ngán, thở dài thườn thượt vì không biết bao giờ mới có cơ hội ăn thử loại tôm cao cấp này nữa.

Youtuber ai mà sang chảnh như Quỳnh Trần JP, chọn review toàn món đắt đỏ, có loại tôm nữ hoàng giá mỗi con bằng cả cân ở Việt Nam - Ảnh 2.

Tôm nữ hoàng sốt trứng muối cực ngon.

Youtuber ai mà sang chảnh như Quỳnh Trần JP, chọn review toàn món đắt đỏ, có loại tôm nữ hoàng giá mỗi con bằng cả cân ở Việt Nam - Ảnh 3.

Con tôm to và thịt rất ngọt.

Tôm nữ hoàng thực chất ra là loại tôm sú size siêu khủng, mỗi cân chỉ khoảng 2-3-4 con và thịt rất chắc, ngọt. Tôm này đắt đỏ và khá hiếm hàng nên không phải ai muốn ăn cũng có. Ngoài ra, vì nguyên liệu không rẻ nên việc chế biến tôm cũng phải biết cách để cho ra được món ăn ngon.

Youtuber ai mà sang chảnh như Quỳnh Trần JP, chọn review toàn món đắt đỏ, có loại tôm nữ hoàng giá mỗi con bằng cả cân ở Việt Nam - Ảnh 4.

Tôm nữ hoàng thực chất là tôm sú loại siêu to.

Qua đây, các fan hâm mộ của Quỳnh chắc cũng đã kiểm chứng được mức độ bạo chi của thần tượng rồi nhỉ, rằng càng ngày, Quỳnh càng nhắm đến những loại nguyên liệu thượng hạng hơn. Đặc biệt, bà mẹ trẻ có vẻ rất mê hải sản nên khá thường xuyên đi chợ hải sản và chế biến các món ăn từ đại dương.

Youtuber ai mà sang chảnh như Quỳnh Trần JP, chọn review toàn món đắt đỏ, có loại tôm nữ hoàng giá mỗi con bằng cả cân ở Việt Nam - Ảnh 5.

Quỳnh Trần JP trong một lần khác cũng đã từng review món tôm này, nhưng là tôm nữ hoàng sốt bơ.

Một mình Quỳnh Trần JP mà ăn gọn gàng hết luôn 4 con tôm nữ hoàng siêu to khổng lồ.

Chia sẻ
Đọc thêm