Chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi nhưng màn hóa điên trong trại tâm thần của Lan trước mặt Quỳnh Búp Bê và Đào thật sự xuất sắc

Phân đoạn lấy nước mắt của người xem nhiều nhất trong tập 25 "Quỳnh Búp Bê" chính là khi Đào và Quỳnh đến thăm Lan Cave và phải chứng kiến cảnh người chị bị người khác bắt trói tay chân lại.

Có thể nói những tập gần đây của Quỳnh Búp Bê, cứ hễ Lan Cave (Thanh Hương) xuất hiện là khán giả lại không kìm được nước mắt. Và tập 25 của phim mới lên sóng cũng không ngoại lệ. Khi Quỳnh (Phương Oanh) dẫn Đào (Quỳnh Kool) đến gặp chị Lan, Đào đã khóc sướt mướt khi thấy cảnh chị mình điên điên dại dại. Chưa hết, khi Lan phát rồ lên rồi lao vào đòi đánh Quỳnh vì tưởng lầm cô là My Sói (Thu Quỳnh), khán giả mới thật sự vỡ òa vì Lan giờ đây chẳng khác nào một tội phạm đã bị điên rồi còn bị cầm tù.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 1.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 2.

Lúc trước Lan vẫn còn được anh trai giữ ở nhà vì cả Quỳnh cũng không có tiền để gửi cô vào bệnh viện chữa trị. Thế nhưng mọi chuyện dần chuyển biến tệ hơn khi Lan bắt đầu hành hung những người mà cô gặp. Không còn cách nào khác, Quỳnh đành nhờ Nghĩa hỏi vay tiền rồi dùng số tiền lương Thịnh (Hải Anh) đưa mình trước đó để cho Lan nhập viện điều trị.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 3.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 4.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 5.

Nào ngờ lần gặp lại trong bệnh viện này lại khiến Quỳnh càng thấy đau lòng hơn và tức giận hơn. Lan bị cả 4 người gồm y tá và bác sĩ nắm tay nắm chân, lôi đi xềnh xệch. Khi cô cố chống cự và muốn bỏ trốn, Lan lại bị bọn họ lao vào giữ chặt cả người rồi khiêng luôn vào phòng đóng cửa lại.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 6.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 7.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 8.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 9.

Khóc hết nước mắt với cảnh Lan Cave bị người ta nắm tay nắm chân, khiêng vào giường bệnh - Ảnh 10.

Tận mắt chứng kiến cảnh chị gái mình đã bị tâm thần còn bị một đám người bắt giữ như thế, Đào đã không kìm được nước mắt. Thế nhưng cũng nhờ được nhìn thấy cảnh này, Đào mới thật sự hiểu ra chị gái mình đã phải khốn khổ như thế nào để cô được ăn học tới nơi tới chốn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm