Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting "Vì sao đưa anh tới"

Đoàn phim "Vì sao đưa anh tới" phiên bản Việt Nam đã chính thức tổ chức casting để tuyển chọn diễn viên chính.

Đoàn phim Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt vừa tổ chức buổi casting để 2 đạo diễn Bảo NhânNam Cito lựa chọn diễn viên. Buổi tuyển chọn đã thu hút đông đảo những nghệ sỹ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu và những bạn trẻ đam mê diễn xuất tham gia. Trong số này có những cái tên nổi bật như: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, S.T 365, Đinh Hương, Liz Kim Cương, Quỳnh Chi, Lê Xuân Tiền...

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 1.

Đạo diễn Bảo Nhân.

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 2.

Đạo diễn Nam Cito.

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 3.

NSƯT Ngọc Hiệp.

Vì sao đưa anh tới dự kiến bắt đầu quay hình vào tháng 3/2018. Trong buổi tuyển chọn diễn viên, 2 đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tỏ ra kỳ vọng với những cái tên tham gia casting. Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn, đạo diễn Bảo Nhân thẳng thắn cho biết: "Trong dự án Vì sao đưa anh tới, chúng tôi muốn tìm ra những gương mặt mới chưa diễn xuất lần nào nhưng các bạn phải làm cho chúng tôi thấy các bạn có tiềm năng và ngoại hình hợp vai, nhìn thấy được tố chất để tỏa sáng và quan trọng là sự tự tin để vượt qua được vòng tuyển lựa của chúng tôi".

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 4.

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 5.

Quỳnh Chi.

Đồng quan điểm với đạo diễn Bảo Nhân, đạo diễn Nam Cito chia sẻ: "Đây là cơ hội rất lớn để các bạn thể hiện khả năng của mình, chúng tôi mong muốn thấy được con người thật sự của các bạn chứ không phải là bạn cố gắng diễn thành một người khác. Và đối với những nhân tố mới, các bạn còn được tham gia vào một lớp học diễn xuất với các diễn viên hàng đầu Việt Nam và sau khi tốt nghiệp, các bạn mới chính thức trở thành diễn viên của Vì sao đưa anh tới".

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 6.

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 7.

Quỳnh Châu.

Về phần các nghệ sĩ tham gia casting, Quỳnh Châu cho biết: "Châu rất thích vai diễn mợ chảnh và bạn thân của mợ chảnh. Sau khi casting, Châu nhận được lời khen là diễn xuất tự nhiên nhưng thú thật thì Châu chưa hề có một kinh nghiệm diễn xuất nào. Hai anh còn nói thêm, nếu tham gia trường lớp diễn xuất thì Châu sẽ mất đi vẻ tự nhiên đó. Sự tự nhiên là nét cuốn hút của Châu".

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 8.

Đinh Hương.

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 9.

S.T

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 10.

Liz Kim Cương.

Quỳnh Châu - Đinh Hương - Quỳnh Chi bất ngờ casting Vì sao đưa anh tới - Ảnh 11.

Hiền Sến.

Về phần S.T, nam ca sĩ chia sẻ: "Cảm xúc của S.T rất là hồi hộp và run vì nhân vật mà S.T diễn đang rơi vào một tình cảnh rất là éo le. Hơn hết, S.T mong là khán giả sẽ ủng hộ Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt Nam, và hy vọng là S.T sẽ may mắn có một vai diễn trong dự án phim remake này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm