"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình này

Trong tập 11 "Quý ông đại chiến", Hoa hậu Hương Giang vẫn không ngần ngại "sỉ nhục" chị gái Lâm Vỹ Dạ khiến cô bị "tổn thương".

Tập 11 chương trình truyền hình Quý ông đại chiến lên sóng vào tối 8/6 tiếp tục với sự tham gia của 4 quý cô quyến rũ gồm: Hoa hậu Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân và Lan Ngọc. Sau vài tập vắng mặt, cuối cùng Lan Ngọc cũng đã quay lại với chương trình. Tuy nhiên người thu hút nhiều sự chú ý nhất trong tập này lại chính là chị gái Lâm Vỹ Dạ.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 1.

Cũng như những tập trước, Lâm Vỹ Dạ luôn được đem ra làm đề tài để 3 chị em còn lại và MC Thành Trung trêu ghẹo, hay còn nói đùa là mang ra... "sỉ nhục". Không để các em của mình thất vọng, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc khi xuất hiện với tạo hình giả trai cực "nam tính" khiến ai nấy đều hoảng hồn.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 2.

Tập 11 là màn tranh tài giữa 5 quý ông lịch lãm gồm:

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 3.

Bảo Anh.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 4.

Thái Hưng.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 5.

Tuấn Vũ.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 6.

Anh Quang.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 7.

Công Tuấn.

Ở vòng đầu tiên trả lời câu hỏi "Điều gì làm giảm sự quyến rũ của các quý ông?", cả 5 thí sinh nam đều đưa ra câu trả lời khá hợp lý. Vừa trở lại chương trình, Lan Ngọc đã được ngay 2 chàng trai lựa chọn là đối tượng bày tỏ tình cảm. Hoa hậu Hương Giang lần này lại không mang đến may mắn cho chàng trai "cảm nắng" mình là Bảo Anh mà lại khiến anh trở thành người đầu tiên bị loại.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 8.

Bước sang vòng thi thứ 2, 4 quý ông còn lại tham gia vào một cuộc tranh tài, phô diễn khả năng thể thao lẫn sức mạnh của mình để thu hút các quý cô. Ngang tài ngang sức, cả 4 chàng trai đều khiến các quý cô phải đau đầu khi suy nghĩ phải lựa chọn ai là người bị loại. Cuối cùng quý ông bị gọi tên lại là Tuấn Vũ dù anh chàng đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc ở vòng thi này.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 9.

Bước tiếp vào vòng thi cuối cùng là ứng xử tình huống, 3 chàng trai cuối cùng là Anh Quang, Công Tuấn và Thái Hưng đều đụng phải những tình huống khó nhằn. Đây cũng chính là vòng thi khiến Lâm Vỹ Dạ phải hy sinh hình tượng, hóa trang thành một chàng cầu thủ có chiều cao khiêm tốn và mái tóc kỳ lạ. Vào vai người yêu bí mật của Công Tuấn, Lâm Vỹ Dạ đã khiến anh chàng phải vắt óc suy nghĩ để giải đáp những thắc mắc cũng như những nút thắt mà cô đưa ra.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 10.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 11.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 12.

Trái lại, Thái Hưng và Anh Quang lại đụng phải những tình huống dễ thở hơn nhiều. Tuy nhiên không vì vậy mà 2 quý ông này khiến khán giả chán nản với phần xử lý tình huống của mình. Nếu Anh Quang gây ấn tượng khi hóa thân thành một cậu em trai tâm lý, luôn biết cách vun vén tình cảm cho anh chị mình thì Thái Hưng lại khiến các quý cô phát cuồng với hình tượng cậu học sinh cấp 3 điển trai, chung tình.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 13.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 14.

Kết quả chung cuộc, Thái Hưng là chàng trai duy nhất không bị xô ngã xuống hồ bơi và cũng nghiễm nhiên giành ngôi vị Quán quân, trở thành quý ông quyến rũ nhất trong tập này.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 15.

"Quý ông đại chiến": Bị Hương Giang "sỉ nhục", Lâm Vỹ Dạ tiếp tục gây sốc với tạo hình giả trai cực "nam tính" - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm