Quý bà nặng 140kg lên ngôi hoa hậu tại Mỹ

Theo Soha,

Danh hiệu Hoa hậu đã giúp Victoria thay đổi cách nhìn nhận về bản thân cũng như cuộc sống

Victoria Christensen là một cô gái 23 tuổi trước đây luôn mơ ước nhưng chưa bao giờ đủ tự tin để tham gia cuộc thi hoa hậu nước Mỹ được tổ thức hàng năm ngay cả khi cô có 2 người chị thường xuyên đạt được những giải thưởng sắc đẹp khu vực. 

Quý bà nặng 140kg lên ngôi hoa hậu tại Mỹ

Victoria trong cuộc thi Miss Plus America Vốn không sở hữu thân hình cân đối như chị của mình, Victoria lại có một cân nặng lên tới hơn 140kg và kích thước ngoại cỡ. Vì thế, trong nhiều năm liền, cô liên tục nhận được những lời trêu chọc và quấy rối từ xung quanh liên quan đến vẻ ngoài của mình.

Cuối cùng, cô gái có làn da ngăm đen này đã quyết định để ngoài tai những lời phê phán đó và bắt đầu làm những việc giúp mình cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Quý bà nặng 140kg lên ngôi hoa hậu tại Mỹ

Sự tự tin đã trở lại với cô gái 23 tuổi Nhận ra rằng, kích thước của mình sẽ không hề thích hợp với ước mơ trở thành hoa hậu trước đây, Victoria đã lựa chọn việc tham gia vào cuộc thi sắc đẹp quốc gia Miss Plus.

Chính vẻ ngoài tự tin cùng với sự giúp đỡ và động viên từ phía chồng cô, anh Fred, đã giúp cô có thêm động lực để thể hiện bản thân trong cuộc thi sắc đẹp vốn chỉ dành cho những người con gái có lợi thế về ngoại hình như thế này. Mặc dù không chiến thắng ở ngôi vị cao nhất ở mức độ quốc gia, nhưng ban giám khảo đã dành tặng Victoria danh hiệu "Miss Plus" bang Utah 2012. 

Quý bà nặng 140kg lên ngôi hoa hậu tại Mỹ

Victoria bên 2 người chị xinh đẹp của mình Giờ đây cô gái trẻ 23 tuổi này luôn cảm thấy tự hào về vóc dáng của mình, Victoria chia sẻ rằng thật tuyệt vời khi giờ đây mỗi khi nhìn vào gương cô luôn yêu quí ánh mắt cũng như vẻ đẹp đang ngắm nhìn lại mình. Danh hiệu Miss Plus có được giúp cô trưởng thành lên rất nhiều, không còn là một cô bé luôn bị bắt nạt và trêu chọc là “béo ú” nữa.


Có thể bạn muốn đọc: Thi hoa hậu... béo

Quý bà nặng 140kg lên ngôi hoa hậu tại Mỹ
Chia sẻ
Đọc thêm