Thi hoa hậu... béo

Theo Kênh 14/TTVN,

Trái ngược với các cuộc thi hoa hậu khác, cuộc thi Hoa hậu béo tại Israel lại đánh giá cao những tiêu chuẩn như “vòng bụng ngấn mỡ” hay “béo tròn”.

Các ứng viên muốn tham gia vào cuộc thi Hoa hậu béo được tổ chức tại thị trấn Beersheva phía Nam Israel cuối tuần trước cần phải nặng ít nhất… 80kg. Rất nhiều người trong số 16 thí sinh đủ tiêu chuẩn có cân nặng vượt qua mức “hạn ngạch” này.


Tân Hoa hậu béo, cô Vered Fisher được trao vương miện.


Vered Fisher (đứng giữa) tại sân khấu của cuộc thi cuối tuần trước.


Các thí sinh đang make-up.


Cuộc thi này đã được tổ chức 20 năm liên tiếp.

Qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, vương miện hoa hậu Israel đã thuộc về cô Vered Fisher, 22 tuổi nặng 110kg. Cô hiện đang phục vụ trong đơn vị tình báo của quân đội Israel. Esterica Nagid, đại diện của công ty người mẫu tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu béo lần thứ 20 này cho biết rằng, những người béo cũng rất đẹp.Cô Esterica Nagid chia sẻ: “Tôi muốn cho mọi người thấy là không có sự khác biệt về vẻ đẹp giữa người gầy hay béo. Không ai có thể phán xét rằng chỉ có những cô gái mảnh khảnh mới là đẹp. Tôi không khuyến khích mọi người béo nhưng nếu đó là cơ thể bạn và nó đẹp thì đây là nơi bạn chứng tỏ cho người khác thấy điều đó.” Nagid còn cho biết, tiêu chuẩn để có thể “béo đẹp” nằm trong khoảng 80 đến 120kg.


Những thí sinh tham gia cuộc thi.


Tự tin sải bước.


Chia sẻ
Đọc thêm