Chuyện đó có ai ngờ: Đường đường là thiếu gia nhà giàu, Vũ "Về nhà đi con" vẫn diện lại trang phục từ "Gạo nếp gạo tẻ"

Mới đây, một dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra Quốc Trường mặc một bộ vest caro từ "Gạo nếp gạo tẻ" sang tận "Về nhà đi con".

Có thể nói trong những gương mặt trẻ của làng điện ảnh Việt Nam hiện nay, Quốc Trường là một cái tên được rất nhiều người yêu thích. Dù đã tham gia diễn xuất 10 năm nay, nhưng nam diễn viên chỉ thực sự được nhiều người biết đến sau bộ phim truyền hình đình đám: "Gạo nếp gạo tẻ" và "Về nhà đi con".

Mới đây, dân mạng lại phát hiện ra Quốc Trường đã mặc một bộ vest cho cả 2 vai diễn Hùng "Gạo nếp gạo tẻ" và Vũ "Về nhà đi con". 

Quốc Trường bị soi mặc chung 1 bộ vest từ "Gạo nếp gạo tẻ" đến "Về nhà đi con", ai ngờ dân tình lại nhất trí điều này - Ảnh 1.

Dân mạng đã phát hiện ra Hùng "Gạo nếp gạo tẻ" và Vũ "Về nhà đi con" cùng mặc một bộ vest.

Quả thật, khi thủ vai Hùng - người tình trẻ của Hân "Hoa hậu" (Thúy Ngân) trong "Gạo nếp gạo tẻ", Quốc Trường đã mặc bộ vest caro này nhiều đến mức khiến người xem phát chán. Thậm chí có thể nói tần suất xuất hiện của bộ trang phục này có lẽ không thua kém chiếc quần "ám ảnh" của Minh (Phương Hằng) là bao nhiêu.

Đến "Về nhà đi con", Quốc Trường bỗng chốc nổi lên như một hiện tượng, một làn gió mới của điện ảnh Việt. Mọi nhất cử nhất động của anh chàng đều bị dân mạng soi kĩ càng hơn bao giờ hết. Thế nên đến tập 28 của bộ phim, dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra Quốc Trường mặc lại bộ vest từng diện trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Trong "Gạo nếp gạo tẻ" Quốc Trường mặc bộ vest caro mọi lúc mọi nơi.

Bộ vest caro đã được chuyển từ "Gạo nếp gạo tẻ" sang "Về nhà đi con".

Đương nhiên đây chỉ là một phát hiện tình cờ, không phải là săm soi hay nhặt sạn gì. Thế nhưng phía dưới bài viết, cộng đồng mạng lại được phen bàn tán xôn xao vì tạo hình của Vũ "Về nhà đi con" đã ăn đứt Hùng "Gạo nếp gạo tẻ":

- Tạo hình của Vũ bên "Về nhà đi con" nhìn khác hẳn, trông đẹp trai hơn hẳn. Trước xem "Gạo nếp gạo tẻ" thấy anh này bình thường ấy.

- Anh đẹp nên anh bận bộ đồ 100 lần cũng đẹp nhé!

- Để kiểu tóc khác thôi là nhìn đã khác hẳn luôn rồi.

- Quốc Trường mặc gì cũng được. Mình thấy đẹp là được.

Còn nếu muốn biết Quốc Trường có mặc lại bộ vest "thần thánh" này nữa hay không, phải đón xem những tập tiếp theo của "Về nhà đi con" mới biết được. Bộ phim hiện đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm