Quốc Trường "Về nhà đi con" lần đầu lên tiếng trước tin đồn có nữ đại gia chống lưng, khẳng định chắc nịch về chuyện lấy vợ

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Quốc Trường của "Về nhà đi con" sẽ góp mặt trong chương trình "1 tiếng kể hết" và chia sẻ những câu chuyện bí mật không ai dám nghĩ tới.

1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 22/5 có sự góp mặt đặc biệt của nam diễn viên Quốc Trường. Trở thành hiện tượng được triệu người yêu mến chỉ sau vai Vũ trong Về nhà đi con, Quốc Trường cho biết chính anh cũng không ngờ.

Quốc Trường Về nhà đi con lần đầu lên tiếng trước tin đồn có nữ đại gia chống lưng, khẳng định chắc nịch về chuyện lấy vợ  - Ảnh 1.

Quốc Trường sinh năm 1988 tại Cần Thơ, khởi nghiệp là người mẫu. Sau khi đoạt giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai năm 2009 do Hội Điện ảnh TP.HCM tổ chức, Quốc Trường bước vào nghề diễn viên bằng vai nam chính trong phim truyền hình Hạnh phúc có thật.

"1 tiếng kể hết": Quốc Trường lên tiếng về chuyện có đại gia chống lưng.

Từng góp mặt trong phim đạt giải Mai Vàng (Quyền lực tình yêu), lại có kinh nghiệm làm nam chính trong loạt phim truyền hình như Ngày hôm qua, Chuyện tình rừng ngập mặn, Vàng, Vườn yêu, Oan nghiệt, Vũ khí sắc đẹp nhưng mãi đến phim Về nhà đi con, Quốc Trường mới bật lên như hiện tượng. Đến cả Hoa hậu Mai Phương Thúy còn bất chấp tất cả để bày tỏ tình cảm với nam diễn viên điển trai, cao 1m8 này.

Năm 2016, Quốc Trường đột ngột rẽ hướng kinh doanh và thu về thành công vượt bậc. Anh đang là chủ chuỗi nhà hàng mỳ cay nổi tiếng với hơn 100 chi nhánh trên khắp cả nước.

Tại 1 tiếng kể hết, Quốc Trường lần đầu đối mặt thẳng thắn với lời đồn có đại gia chống lưng nên mới có tiền kinh doanh. Quốc Trường chia sẻ: "Nếu như nói Quốc Trường ngày hôm nay được trợ giúp bằng 1 nguồn tin, không cần là phụ nữ mà bất kể người đàn ông nào, thì tôi xin khẳng định: Không bao giờ có ai. Tôi dám tuyên bố mà, vì chương trình này rất lớn, rất nhiều người xem. Mình không hề có, nếu mình được trợ giúp thì làm sao mình dám tuyên bố được. Không bao giờ có chuyện đó, tôi độc thân thực sự, chẳng có nguồn tiền A-B-C-D-E nào đổ vào Quốc Trường cả".

Quốc Trường Về nhà đi con lần đầu lên tiếng trước tin đồn có nữ đại gia chống lưng, khẳng định chắc nịch về chuyện lấy vợ  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng chia sẻ: "Mẹ nói là con cưới ai cũng được, con cưới bất cứ ai cũng được! Vấn đề là mẹ quá tin tưởng vào con. Một người để Quốc Trường yêu thì phải như thế nào? Mình chẳng có chỉ số tiêu chuẩn gì hết, chỉ cần hợp là vô thôi. Nhưng hợp với Quốc Trường phải là thế nào chứ? Xe ôm có thể nói chuyện với Quốc Trường 3 tiếng nhưng doanh nghiệp lớn không thể nói chuyện với Quốc Trường 15 phút. Vì sao? Vì nó không vô tần số".

Quốc Trường Về nhà đi con lần đầu lên tiếng trước tin đồn có nữ đại gia chống lưng, khẳng định chắc nịch về chuyện lấy vợ  - Ảnh 4.

1 tiếng kể hết với khách mời Quốc Trường được phát vào lúc 20g00 trên afamily.vn ngày 22/5/2019. Chương trình phát lại trên Fanpage aFamily vào lúc 10g30 ngày 23/5/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm