"Về nhà đi con": Vũ công khai nói về gái trước mặt Thư "Người ta tự chủ kinh tế, không phải loại đàn bà thấy mặt là tiền"

Những lời khen ngợi công khai mà Vũ dành cho Nhã trước mặt Thư trong tập 53 "Về nhà đi con" khiến cô tổn thương sâu sắc.

`Tập 52 Về nhà đi con vừa kết thúc còn đang khiến khán giả phẫn nộ với cách cư xử mà Vũ dành cho Thư thì preview tập 53 được tung ra đã khiến người hâm mộ thêm tức "hộc máu".

Mở đầu preview, khán giả được chứng kiến cảnh Vũ đi bar cùng với Nhã (Quỳnh Nga), cô gái mới quen khiến anh chàng say như điếu đổ. Khi Nhã nói rằng hôm nay mình không muốn nói chuyện công việc, Vũ đã gợi ý: "Vậy chúng ta sẽ không nói về công việc, chúng ta có thể nói về cuộc sống của em, hoặc của anh!".

IMG_9962

IMG_9945

Tiếp đó, preview quay sang cuộc nói chuyện của Vũ - Thư. Không giấu giếm việc mình đang si mê cô gái khác, Vũ hỏi Thư: "Biết người ta là cái gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy, xinh đẹp lắm, tài năng lắm! Đặc biệt, người ta làm chủ kinh tế và không có cần đàn ông, đó mới là mẫu phụ nữ mà tất cả những người đàn ông khát vọng, chứ không phải cái kiểu phụ nữ mà lúc nào cũng hất mặt 'tiền, tiền, tiền!', hiểu chưa?".

IMG_9948

IMG_9951

Nghe những lời chồng nói về người đàn bà khác, Thư chỉ có nước câm nín, uất nghẹn. Biết trách ai bây giờ? Trách Vũ bạc bẽo, vô tình? Hay là trách Thư vì quá tự tôn, quá mạnh mẽ nên đã không để Vũ thấy được những gì tốt đẹp bên trong một người phụ nữ gai góc, chỉ biết xù lông nhím để bảo vệ người thương yêu, bị hiểu là kẻ tham tiền, thực dụng, nhưng lý do sâu xa cũng chỉ vì cuộc sống khốn khó, muốn có tiền để chăm sóc, cho bố một cuộc sống đỡ vất vả hơn...

IMG_9949

Đón xem tập 53 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 27/6.

Chia sẻ
Đọc thêm