BÀI GỐC Bao nhiêu năm hụt hẫng trong chuyện chăn gối, tôi cứ nghĩ chồng yếu sinh lý nhưng một lần vô tình đẩy cửa phòng tắm tôi chết lặng trước hình ảnh bên trong

Bao nhiêu năm hụt hẫng trong chuyện chăn gối, tôi cứ nghĩ chồng yếu sinh lý nhưng một lần vô tình đẩy cửa phòng tắm tôi chết lặng trước hình ảnh bên trong

Tôi luôn nghĩ là anh ấy nhìn thấu đôi mắt thất vọng tràn trề của tôi nhưng bất lực với chính mình, hóa ra đằng sau chuyện chăn gối nhàm chán của chúng tôi là bí mật giấu kín nhiều năm.

1 Chia sẻ

Quên giấy tờ nên về nhà lấy, tôi choáng váng trước cảnh giường chiếu nóng bỏng của con ngay giữa phòng khách, nhìn cô gái ấy mà tôi nói không nên lời

Cô gái kia thấy tôi thì sợ đến mức co rúm cả người lại, chân tay luống cuống không mặc nổi quần áo vào người.

Cách đây 8 năm, tôi kết hôn với chồng tôi. Anh là một người đàn ông đã từng đổ vỡ, nhận trách nhiệm nuôi cậu con trai duy nhất khi ấy 12 tuổi. Tôi đã có một quãng thời gian khó khăn để làm quen, gần gũi cũng như góp phần dạy dỗ con riêng của chồng.

Cháu là một cậu bé ngoan, sống tình cảm và được giáo dục tốt. Tôi luôn nghĩ dù cháu không xem mình là mẹ, cũng có thể là một người bạn lớn tuổi để chuyện trò. Chúng tôi khá hợp nhau. Cho đến khi cháu có người yêu thì mâu thuẫn nảy sinh.

Là sinh viên đại học nên giờ giấc cháu khá thoải mái. Chúng tôi cũng không cấm chuyện yêu đương. Thậm chí cháu dẫn người yêu về chơi cuối tuần rất nhiều lần. Chồng tôi từng kết hôn năm 22 tuổi vì lỡ kế hoạch nên cũng khá thoáng trong chuyện yêu đương của cháu. 

Tôi thì không thích vì đôi trẻ thường xuyên thể hiện tình cảm trước mặt người lớn. Khi đến chơi cô gái kia còn rủ bạn trai lên phòng, khóa trái cửa. Đôi lần cháu còn ở lại nhà chúng tôi tới 11h đêm mà bố mẹ không hề có ý kiến.  

Quên giấy tờ nên về nhà lấy, tôi choáng váng trước cảnh giường chiếu nóng bỏng ngay giữa phòng khách, nhìn cô gái trẻ ấy mà tôi nói không nên lời - Ảnh 1.

Vợ chồng tôi bất hòa trong việc yêu đương của con anh. (Ảnh minh họa)

Vì bất đồng trong việc can thiệp chuyện yêu đương của con nên vợ chồng tôi có tranh cãi, sau đó tôi quyết định không nói gì nữa để tránh rắc rối. Dù sao cũng là con riêng của chồng, tôi phản đối lại gây ác cảm.

Cho đến một hôm. Tôi đi làm thì quên giấy tờ nên phải về nhà vội vào tầm 3h chiều. Vừa bước đến cửa, tôi nghe âm thanh khá nhạy cảm. Tôi vẫn đẩy cửa vào nhà rồi choáng váng trước cảnh tượng. Nhìn hai người không mảnh vải che thân ngay giữa phòng khách, tôi bất lực chỉ biết thở dài.

Đấy là con riêng của chồng và bạn gái cháu. Cô gái kia thấy tôi thì sợ đến mức co rúm cả người lại, chân tay luống cuống không mặc nổi quần áo vào người. Tôi nóng mặt nhưng cố gắng giữ kiềm chế, bỏ vào phòng vào nói lại một câu: "Hai đứa thu dọn đi rồi dì nói chuyện".

Quên giấy tờ nên về nhà lấy, tôi choáng váng trước cảnh giường chiếu nóng bỏng ngay giữa phòng khách, nhìn cô gái trẻ ấy mà tôi nói không nên lời - Ảnh 2.

Tôi không ngờ bọn trẻ lại thoải mái làm "chuyện ấy" ngay phòng khách. (Ảnh minh họa)

Tôi chỉ nhắc nhở các cháu yêu đương thoải mái nhưng phải biết ý tứ. Bạn gái đến nhà bạn trai, gần gũi nhau ngay giữa phòng khách nhà bạn trai là không được. Người lớn có thể về bất kỳ lúc nào. Hình ảnh này con gái sẽ bị đánh giá nhiều và thiệt thòi hơn. Lần sau, muốn yêu đương hay làm gì thì vào phòng riêng khóa cửa lại.

Còn cô gái kia, nếu lỡ có bầu thì ai chịu trách nhiệm? Lúc này tôi còn biết hai đứa yêu nhau mà bố mẹ cô gái ấy còn chưa hay biết gì, chỉ có gia đình tôi được gặp người yêu của con trai.

Tôi to tiếng như vậy vì nhà tôi có giúp việc theo giờ đón con gái nhỏ của tôi về lúc 4h chiều. Chỉ cần đôi trẻ quên thời gian thì có chuyện ngay. Để người ngoài nhìn thấy, đồn thổi ra ngoài thì còn ra gì nữa. Con gái chúng tôi mới 6 tuổi, cũng ảnh hưởng đến tâm lý của cháu nếu nhìn thấy cảnh giường chiếu của anh trai.

Vậy mà khi biết chuyện, chồng tôi lại bênh con, bảo tôi nặng lời không giữ hình ảnh cho con trước mặt bạn gái. Rồi cô bạn gái ấy cũng đến nhà tôi chơi mãi rồi, có xa lạ gì đâu. Thanh niên thời nay nhiều đứa yêu là ăn cơm trước kẻng. Con gái không lo giữ thì tự chịu trách nhiệm với bản thân, trách gì đứa con trai.

Tôi cảm thấy mệt mỏi quá mọi người ạ. Chẳng lẽ tôi phải mắt nhắm mắt mở để con riêng của chồng yêu đương tự do như thế trong nhà? Tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm với cháu chứ không vì tôi là mẹ kế mà hời hợt được. Khi có việc không hay xảy ra, chúng tôi sao chịu nổi trách nhiệm với bố mẹ cô gái kia? Mọi người cho tôi xin lời khuyên với.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm