Quen biết 10 ngày, cô gái quyết định cưới mà chẳng cần yêu: Sau kết hôn vợ từng đập tan nát nhà, cắt quần áo chồng rồi bỏ 400 triệu sửa lại

Ca Ca,
Chia sẻ

"Ngay sau buổi đầu tiên gặp mặt thì mình đồng ý đề nghị quen nhau luôn. 3 ngày sau mình bị tai nạn, anh ấy ngày nào cũng qua chăm sóc khiến mình cảm động lắm", Hân kể.

Có những mối quan hệ được coi là duyên phận. Có duyên có phận thì hai người gắn bó với nhau. Thế nhưng trước khi đến được độ gắn bó chẳng rời, yêu thương và chăm lo cho nhau cũng phải trải qua biết bao thăng trầm để từ từ thấu hiểu.

Cặp đôi quen biết 10 ngày đã quyết định kết hôn

Mới đây, Hân Nguyễn chia sẻ bài viết về cuộc hôn nhân đến chớp nhoáng của mình. Bài đăng thật sự gây chú ý với 16 nghìn like từ cộng đồng mạng.

“Có ai thất tình như hai vợ chồng mình, gặp nhau được 10 ngày rồi lấy nhau luôn không ạ. Đám cưới trong sự hoang mang của hai bên gia đình và bạn bè”, cô viết.

Quen biết 10 ngày, cô gái quyết định đám cưới mà chẳng cần yêu: Sau kết hôn vợ từng đập tan nát nhà, cắt nát quần áo chồng rồi bỏ 400 triệu sửa lại! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Quen biết 10 ngày, cô gái quyết định đám cưới mà chẳng cần yêu: Sau kết hôn vợ từng đập tan nát nhà, cắt nát quần áo chồng rồi bỏ 400 triệu sửa lại! - Ảnh 2.

Hân sinh năm 1992, hiện mở thẩm mĩ viện kinh doanh. Chồng cô là Tiền, làm về bất động sản.

Cặp đôi này quen nhau qua một người chị giới thiệu. Lúc đó, cả hai đều vừa chia tay người yêu xong. Trong buổi gặp đầu tiên, Hân có ấn tượng tốt với Tiền song cũng thấy anh hơi trẻ con vì kém cô 2 tuổi.

“Ngay sau buổi đầu tiên gặp mặt thì mình đồng ý đề nghị quen nhau luôn. 3 ngày sau mình bị tai nạn, anh ấy ngày nào cũng qua chăm sóc khiến mình cảm động lắm. Khi được 10 ngày quen biết, mình mới đùa là hay thôi cưới luôn đi. Anh ấy đồng ý thật luôn, mình cũng tưởng đồng ý cho vui thôi”, Hân kể.

Quen biết 10 ngày, cô gái quyết định đám cưới mà chẳng cần yêu: Sau kết hôn vợ từng đập tan nát nhà, cắt nát quần áo chồng rồi bỏ 400 triệu sửa lại! - Ảnh 3.

Cặp đôi Hân và Tiền.

Anh chàng tên Tiền được cái “đánh nhanh thắng nhanh”. Thấy đề nghị từ Hân, anh đã về báo cho gia đình để qua nhà Hân xin được làm đám cưới. Khi đó, sự nhanh chóng quá mức của cặp đôi khiến từ người thân gia đình và bạn bè đều bất ngờ quá đỗi.

Hân nhớ lại: “Lúc đó ai cũng khuyên mình nên tìm hiểu từ từ chứ đừng vội vàng. Tuy nhiên, thời điểm ấy mình chia tay người yêu cũ yêu vài năm mà chẳng được cưới nên tâm lý cũng muốn yên bề gia thất. Chồng mình là người hiền lành tử tế và biết làm ăn. Hơn hết, mình cũng có ấn tượng rất tốt và có cảm xúc với anh nên quyết liệt với lựa chọn của mình”.

Dưới sự kiên quyết của Hân và Tiền, cặp đôi quyết định chuẩn bị cho hôn lễ. Họ biết nhau, gặp rồi nhận lời tìm hiểu qua lại và “nhảy cóc” luôn đến chuyện đám cưới nhanh chóng. 1 tháng sau ngày quyết định, cặp đôi đã đăng ký kết hôn, chính thức làm vợ chồng.

Quen biết 10 ngày, cô gái quyết định đám cưới mà chẳng cần yêu: Sau kết hôn vợ từng đập tan nát nhà, cắt nát quần áo chồng rồi bỏ 400 triệu sửa lại! - Ảnh 4.

Ảnh cưới của Hân và Tiền.

Ba tháng sau, khi hai gia đình đã chuẩn bị kỹ lưỡng thì đám cưới chính thức được tổ chức. Khi đó cũng ở bên nhau được một khoảng thời gian nên hai vợ chồng dần quen với việc có đối phương bên cạnh, chẳng còn nhiều ngại ngùng.

Người yêu cũ của cả hai vợ chồng ban đầu đều không tin họ sắp kết hôn. Nguyên do bởi trước đó, họ từng nhiều lần chia tay nhưng sau đó đều quay lại. Hiện tại, chia tay không phải là lời đùa giỡn nữa nên mới gây nên sự ngỡ ngàng đến vậy.

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi.

Từng đánh nhau, cãi vã đến long trời lở đất

Bước ngoặt cuộc sống đến khi Hân mang thai, hai bên có nhiều điều chưa hòa hợp nên không tránh khỏi cãi vã.

“Mình thì ngang ngược và hơi nóng nảy. Anh lại nóng tính nên hai đứa không biết bao nhiêu lần cãi nhau. Thậm chí còn có cả đánh nhau nữa. Có lần vì một chuyện nhỏ mà mình nói rất gay gắt, rất kinh khủng, hai vợ chồng động tay động chân với nhau luôn. Sau đó mình đập tan nát cái nhà và cắt hết quần áo chồng. Tổng thiệt hại sửa nhà và mua lại đồ lên đến 400 triệu. Đó là một sai lầm lớn trong cuộc sống vợ chồng mà mình trải qua”, Hân tâm sự.

Có lần Hân còn bỏ về nhà bố mẹ đẻ, Tiền lại đến rồi xin lỗi. Bản thân Hân cũng biết rõ rằng một sự việc xảy đến không thể nào hoàn toàn do lỗi của anh, cô cũng có những lúc không phải. Bởi vậy, sau xích mích họ lại quay về.

Quen biết 10 ngày, cô gái quyết định đám cưới mà chẳng cần yêu: Sau kết hôn vợ từng đập tan nát nhà, cắt nát quần áo chồng rồi bỏ 400 triệu sửa lại! - Ảnh 6.

Cặp đôi đã sinh con đầu lòng.

Sau khi sinh con, hai vợ chồng ngoài tình yêu, tình thương còn có cả tinh thần trách nhiệm. Và cũng bởi trải qua từng ngày bên nhau, thấu hiểu hơn về đối phương nên hiện tại, họ đã biết nhường nhịn, không còn cãi vã nhiều như những ngày ban đầu.

Hân chia sẻ: “Chồng mình cưng chiều và yêu con lắm. Anh cũng biết tắm rửa, thay tã hay cho con bú bình, đút cho con ăn. Từ khi có em bé, hai vợ chồng lại càng biết đỡ đần và thương yêu nhau hơn nữa”.

Nhiều lúc nhìn lại, Hân cũng bất ngờ vì “độ liều” của mình khi quyết lên xe hoa với người mới quen có mấy ngày. Thế nhưng hiện tại, cô rất hài lòng vì chọn được người đàn ông tốt như thế. Vào các ngày kỷ niệm, ngày lễ, Tiền luôn có hoa, quà tặng cho vợ. Anh tuy ít nói nhưng cũng tâm lý, tình cảm. Những điều đó khiến Hân cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Quen biết 10 ngày, cô gái quyết định đám cưới mà chẳng cần yêu: Sau kết hôn vợ từng đập tan nát nhà, cắt nát quần áo chồng rồi bỏ 400 triệu sửa lại! - Ảnh 7.

Cả gia đình vô cùng hạnh phúc.

Quen biết 10 ngày, cô gái quyết định đám cưới mà chẳng cần yêu: Sau kết hôn vợ từng đập tan nát nhà, cắt nát quần áo chồng rồi bỏ 400 triệu sửa lại! - Ảnh 8.

Con đầu lòng của Hân và Tiền.

Hiện tại, Hân vẫn thấy lựa chọn năm xưa tuy có vội vàng nhưng nhờ đó cô lại có được hạnh phúc thật sự. Trong gia đình cô, có 2 nguyên tắc mà vợ chồng cần tuân theo. Thứ nhất là có thể cãi vã nhưng không được nói tục, chửi bậy với nhau. Thứ hai là không được ngoại tình. Đó cũng là nền tảng để mối quan hệ của họ bền chặt nhất.

Thế mới nói, đôi khi định mệnh khéo sắp đặt cho chuyện tình yêu và hôn nhân. Nếu có duyên thì kiểu gì cũng đến được với nhau dù theo cách thức kỳ lạ thế nào đi chăng nữa!

Chia sẻ