Làm đơn ra tòa chỉ 2 ngày sau khi đăng ký kết hôn vì phát hiện sự thật đáng sợ, cô dâu còn có cách cao tay giải quyết triệt để khiến "chồng hụt" lạy lục xin tha

"Hôm nay, sau đăng ký kết hôn 2 ngày. Mình phát hiện ra một sự thật chấn động về chồng. Nó hoàn toàn phá vỡ hình ảnh của anh ta trong mắt mình và có lẽ mắt bất cứ ai khác khi biết chuyện", nàng dâu mới chia sẻ.

Có những sự thật về người đàn ông mình yêu, mình chọn khiến phụ nữ không thể nào chấp nhận nổi. Họ biết đôi khi "biết người biết mặt chẳng biết lòng" nhưng sự thật nhiều lúc quá mức đắng cay.

"Mình đang viết đơn ly hôn sau khi kết hôn 2 ngày, khi cách đám cưới 1 tuần. Cuộc đời đúng là không màu hồng, nhưng không nghĩ lại dồn dập vùi dập mình đến thế.

Mình là nữ 26 tuổi, công việc ổn định, một bác sĩ mới ra trường tuy mức lương không cao nhưng đủ trang trải cuộc sống. Mình viết những dòng này khi bản thân chỉ vừa đăng kí kết hôn được 2 ngày, đã xác nhận vào sổ, có giấy đăng ký kết hôn đầy đủ, khi đám cưới chỉ còn cách 7 ngày.

Chồng mình, trong mắt mọi người một người hơn mình 5 tuổi, chín chắn, công việc ổn định, hai đứa mình ai nhìn cũng nói xứng đôi.

Làm đơn ra tòa chỉ 2 ngày sau khi đăng ký kết hôn vì phát hiện sự thật đáng sợ về chồng, cô dâu còn có cách cao tay giải quyết triệt để khiến "chồng hụt" lạy lục xin tha - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Thời gian tìm hiểu trước hôn nhân của 2 đứa chỉ vỏn vẹn 4 tháng, do bầu trước, bố mẹ mình sợ bụng mình to dần nên gấp rút cưới trước Tết, bản thân mình cũng thấy mình chọn đúng người, bố mẹ chồng tâm lý nên rất an tâm.

Tuần thai thứ 7, cách đám cưới 1 tháng, con mình không có tim thai, mọi thứ đều bình thường, bọn mình đã hi vọng nên tiếp tục để đến tuần thứ 8, vẫn không có tim thai mọi sự phát triển của phôi đã dừng lại. Mình đành cắn răng cho con ra.

Mọi thứ chuẩn bị cho đám cưới vẫn được tiến hành. Cứ tưởng sau tất cả hạnh phúc sẽ vẫn mỉm cười với mình nhưng không. Hôm nay, sau đăng ký kết hôn 2 ngày. Mình phát hiện ra một sự thật chấn động về chồng. Nó hoàn toàn phá vỡ hình ảnh của anh ta trong mắt mình và có lẽ mắt bất cứ ai khác khi biết chuyện. 2 năm trước, chồng mình có qua lại với một người phụ nữ đã có gia đình, anh biết điều đó nhưng vẫn cứ qua lại.

Sau 1 năm thì người đó có con, vì chồng người phụ nữ đó vô sinh nên người đó quyết giữ và sinh đứa bé ra, vẫn cứ âm thầm như không có gì xảy ra, người chồng đó vẫn không biết gì. Chồng mình vẫn chăm sóc và quan tâm đến khi đứa bé chào đời an toàn thì không liên lạc gì nữa trong 2 năm qua.

Mình chỉ tình cờ phát hiện ra và hỏi anh. Ngay lúc này đây, mình rất hoang mang, rất đau khổ. Cảm giác tất cả đều là quả báo mà mình đang gánh chịu, không hiểu bản thân đã làm gì ác. Mất con, mất lòng tin, mất sự an nhiên mà 26 năm qua mình vẫn có.

Mình đã từng bỏ qua cho chồng mình khi mình biết chồng còn có người yêu khác khi mới quen mình và chỉ chấm dứt sau khi quen mình 2 ngày. Nhưng bây giờ chuyện này thật quá sức chịu đựng. Mình không biết tương lai sau này bao lâu nữa thì có người đến nhận cha, nhận chồng.

Hai năm qua yên bình nhưng 'Giỏ nhà ai quai nhà ấy', mình không tin khi đứa trẻ lớn người chồng kia không nhận ra và vẫn tiếp tục nuôi con người khác. Mình cũng không tin một người phụ nữ như thế không còn chỗ dựa thì không đem con đến tìm chồng mình. Lúc ấy mình giải quyết làm sao.

Làm đơn ra tòa chỉ 2 ngày sau khi đăng ký kết hôn vì phát hiện sự thật đáng sợ về chồng, cô dâu còn có cách cao tay giải quyết triệt để khiến "chồng hụt" lạy lục xin tha - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Anh xin mình tha thứ, nhưng mình vẫn quyết ly hôn. Mình không thể sống khi dằn vặt, ám ảnh, lo lắng như vậy mãi cho đến nửa đời sau. Mình sẽ hủy cưới, tuyên bố tất cả mọi chuyện ra bên ngoài. Mình từng lo sợ và cho rằng sẽ để đám cưới vẫn tiến hành nhưng như thế quá ngu ngốc.

Gã đàn ông như anh ta không xứng đáng được nhận về những sự thông cảm. Anh ta quá dối trá, trắng trợn và có vấn đề trong nhận thức yêu đương và các mối quan hệ cá nhân".

Đúng là một cú sốc thật sự lớn đối với bất cứ người phụ nữ nào khi chuẩn bị cho hôn lễ. Cô phát hiện "bộ mặt thật" của chồng mình, gã đàn ông dám ngoại tình với vợ của người khác. Đến mức họ có con riêng với nhau. Nếu chấp nhận cưới và gắn bó lâu dài, cô đã tự đặt cuộc đời mình vào một mớ hỗn độn mà chưa biết ngày nào sẽ thật sự bùng nổ.

Đôi khi, nhận ra vấn đề sớm còn hơn là mãi mãi u mê, trở thành kẻ ngu ngốc không nắm rõ sự thật. Và những gã đàn ông không biết đến chung thủy trong tình yêu và hôn nhân thì không xứng đáng được nhận hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm