Quế Vân tiếp tục đỡ con với tư thế gây sốc, nào ngờ dân mạng lại phản ứng ngược với dự đoán

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Tưởng rằng là một tư thế không tốt cho bé nhưng hóa ra lại là mẹo chăm con được nhiều người khen ngợi của Quế Vân.

Mới đây, Quế Vân đã đăng tải đoạn clip dùng tay đỡ cổ con trai, cho bé đung đưa trên không. Nhìn qua thì tư thế này trông khá đáng sợ, cảm giác dễ gây nguy hiểm cho em bé. Tuy nhiên, đây lại là một mẹo để chữa ợ hơi theo khoa học, cách bế cũng không hề làm bé khó chịu hay đau đớn.

Khi đăng clip, Quế Vân chia sẻ: "Đảm bảo clip này mẹ lại bị cộng đồng mạng chửi cho mà xem. Mẹ cũng kệ, miễn sao em vui khỏe là được nhé".

Cách đỡ con có vẻ kỳ lạ của Quế Vân thực chất lại là phương pháp rất khoa học

Tuy nhiên, trái ngược với dự đoán của Quế Vân, nhiều cư dân mạng không những không hề chỉ trích mà còn khen ngợi phương pháp chăm con theo khoa học của cô. Quế Vân cũng vui mừng đáp lại: "Cái kết bất ngờ. Cách cho con ợ hơi có hơi kì quái của Quế Vân lại nhận được sự hưởng ứng đồng tình của số đông. Nhiều người cho rằng, mỗi bà mẹ có cách chăm con riêng và chỉ có người mẹ mới hiểu làm những gì tốt nhất cho con. Vì thế, họ càng khuyến khích Quế Vân nên tiếp tục giữ lập trường và bỏ mặc thị phi để tập trung nuôi con cho tốt".

Quế Vân tiếp tục đỡ con với tư thế gây sốc, nào ngờ dân mạng lại phản ứng ngược với dự đoán - Ảnh 3.

Trước đó không lâu, Quế Vân bị chỉ trích vì bế con bằng một tay, không che chắn khi ra nắng dù em bé chỉ mới 1 tháng tuổi. Mẹ bỉm sữa đã đáp trả gay gắt và cho rằng mình biết cách chăm sóc và bảo vệ con, không bận tâm đến những bình luận tiêu cực trên mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm