Quế Vân viết tâm thư hậu tố bạn trai bội bạc trước ngày sinh nở, tiết lộ cách xử lý nếu con biết loạt thị phi của mẹ

Hạ Anh, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

3 ngày sau khi tố bạn trai bạc bẽo, vô trách nhiệm, Quế Vân viết tâm thư bàn về duyên nợ và nói rõ suy nghĩ nếu các con sau này tìm hiểu về những lùm xùm của mẹ.

Mặc dù đang chuẩn bị chào đón thiên thần đầu lòng chào đời, tuy nhiên Quế Vân và bạn trai lại liên tục xảy ra biến căng đét. Cách đây ít hôm, Quế Vân tung loạt tin nhắn lúc nửa đêm để tố bạn trai đại gia bạc bẽo, vô trách nhiệm trong khi cô thiếu máu, sức khoẻ yếu đến phải nhập viện.

Cho đến trưa ngày 11/5, Quế Vân viết tâm thư dài để nói về duyên phận và đáp trả khi bị antifan mỉa mai, châm biếm khi mang chuyện đời tư không tốt đẹp công khai lên mạng xã hội. Chẳng cần kiêng nể ai, Quế Vân chia sẻ: "Không có sợ bố con thằng nào con nào nghĩ về mình ra sao nhá vì cơ bản ở ngoài kia thiên hạ rộng lớn bao la những con người đó chỉ là người dưng. Vậy người dưng họ chỉ nghe đến bạn chứ có ở bên bạn đâu mà sợ họ nói gì về bạn, nghĩ gì về bạn phải không nào. Các bạn hãy nhớ nhé, chỉ cần sống tử tế với người thân của bạn tốt, ngoài ra không quan tâm thế giới ảo ngoài kia".

Quế Vân viết tâm thư hậu tố bạn trai bội bạc trước ngày sinh nở, tiết lộ cách xử lý nếu con biết loạt thị phi của mẹ - Ảnh 1.

Quế Vân cho biết có những người dù xảy ra nhiều chuyện nhưng chưa hết duyên nợ nên không thể rời xa nhau. Mẹ bầu cho biết cô thẳng thắng: "Ghét là chửi, yêu là thể hiện không sợ người khác nghĩ sao về mình"

Nhiều người cho rằng việc Quế Vân liên tục tạo thi phi, sóng gió sẽ phần nào ảnh hưởng đến hình ảnh của cô trong mắt các con ở tương lai. Nói về vấn đề này, Quế Vân đáp trả: "Có người hỏi tôi? Sau này có sợ các con nhìn thấy những điều mẹ đã làm không? Tôi trả lời họ này: Đã là con tôi sinh ra trong gia đình của tôi. Nhất nhất phải tự hào về mẹ của mình. Dù mẹ mình có là ai. Có làm gì đi nữa đều có nguyên do và lý do. Và chỉ cần mẹ không ăn cướp, ăn trộm, lừa đảo vậy là mẹ sẽ mãi mãi đúng các con nhé. Và giữa cuộc đời nhiều tiểu nhân, người không có nhân có đức. Chỉ cần họ đụng chạm đến mẹ, hại mẹ thì mẹ sẵn sàng đổ máu và đến ngày mẹ vẫn thay trời hành đạo".

Quế Vân viết tâm thư hậu tố bạn trai bội bạc trước ngày sinh nở, tiết lộ cách xử lý nếu con biết loạt thị phi của mẹ - Ảnh 2.

Quế Vân khẳng định dù cô có ra sao thì cũng sẽ dạy con nên tự hào về mẹ

Quế Vân viết tâm thư hậu tố bạn trai bội bạc trước ngày sinh nở, tiết lộ cách xử lý nếu con biết loạt thị phi của mẹ - Ảnh 3.

Cách đây 3 ngày, Quế Vân đăng đàn tố ba của em bé trong bụng cô đang mang bội bạc, thiếu trách nhiệm

Quế Vân viết tâm thư hậu tố bạn trai bội bạc trước ngày sinh nở, tiết lộ cách xử lý nếu con biết loạt thị phi của mẹ - Ảnh 4.

Trong thời gian mang thai, Quế Vân liên tục đăng đàn tố bạn trai

 - Ảnh 6.

Hiện tại, Quế Vân đang hẹn hò cùng đại gia, cả hai đang chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời

 - Ảnh 7.

Chia sẻ của Quế Vân đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Ảnh: Facebook nhân vật
Quế Vân viết tâm thư hậu tố bạn trai bội bạc trước ngày sinh nở, tiết lộ cách xử lý nếu con biết loạt thị phi của mẹ - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm