Quay về Anh, Meghan Markle dính nghi vấn lên kế hoạch làm "lu mờ" chị dâu Kate và "phá đám" một hôn lễ hoàng gia sắp tới

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, vợ chồng Meghan Markle sẽ tiếp tục sử dụng nhiều chiêu trò để trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, làm "lu mờ" các thành viên hoàng gia khác.

Cặp đôi Harry - Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý khi họ quay về Anh để thực hiện một số nhiệm vụ cuối cùng trước khi rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia.

Vào ngày 25/2, Hoàng tử Harry đã được trông thấy xuất hiện tại sân bay ở Anh để bắt đầu tham gia một số hoạt động tại đây trong khi Meghan Markle và bé Archie thì hoàn toàn vắng bóng. Tuy vậy, nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Nữ công tước xứ Sussex sẽ trở về Anh trong vài ngày tới.

Theo trang The Sun, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, nhà Sussex đã lên kế hoạch kỹ lưỡng để quảng bá hình ảnh của bản thân cũng như tiếp tục làm "lu mờ" vợ chồng Hoàng tử William - Kate trong cuộc chiến ngầm của hai cặp đôi. Nhà Cambridge sắp tới đây sẽ đến Ireland trong chuyến đi kéo dài 3 ngày từ ngày 3 - 5/3.

fg - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan được cho là đang lên kế hoạch làm "lu mờ" gia đình chị dâu Kate.

Chuyến đi của vợ chồng Công nương Kate có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia với nhiều hoạt động ý nghĩa. Một nguồn tin cho hay, nhà Sussex muốn giới truyền thông tập trung sự chú ý vào mình thay vì để cho vợ chồng chị dâu Kate tỏa sáng. Đó là cách để họ đánh bóng tên tuổi và để chứng minh cho mọi người thấy họ nổi tiếng như thế nào.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi được cho là sẽ tiếp tục "phá đám" một đám cưới hoàng gia khác. Vào ngày 29/5 tới đây, Công chúa Beatrice, em họ của hai hoàng tử nước Anh sẽ kết hôn và vợ chồng Harry - Meghan sẽ được mời tham dự vì họ vẫn là những thành viên của hoàng tộc.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay cặp đôi chắc chắn sẽ nhận lời xuất hiện trong hôn lễ này và tìm cách thu hút mọi sự chú ý. Vào năm 2018, ngay sau khi hôn lễ của Công chúa Eugenie, em gái của Công chúa Beatrice, được diễn ra Meghan nhanh chóng chiếm spotlight khi thông báo mang thai con đầu lòng.

fg - Ảnh 3.

Nhà Sussex dính nghi án "rắp tâm" phá hôn lễ của hai nàng công chúa nước Anh.

Hành động "vô duyên" của Nữ công tước xứ Sussex đã bị dư luận lên án dữ dội vào thời điểm đó. Do vậy, nhiều người tin rằng Meghan sẽ không bỏ lỡ cơ hội để khiến mình tỏa sáng hơn người khác trong lễ cưới của Công chúa Beatrice.

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm