Meghan Markle dính nghi vấn nợ nần, hết tiền sau khi ra ở riêng, bị cha đẻ lên án hành vi "xúc phạm" Nữ hoàng Anh?

Nói về đứa con gái "bất trị" của mình, cha của Meghan Markle chỉ có thể thở dài, ngao ngán không nghĩ rằng cô lại trở nên như vậy.

Vào ngày 25/2, ông Thomas Markle, cha đẻ của Nữ công tước xứ Sussex đã trả lời phỏng vấn truyền thông liên quan đến thông báo có lời lẽ "vô lễ" của nhà Sussex. Người đàn ông 75 tuổi được nhìn thấy bước ra từ một trung tâm mua sắm gần nhà ở Rosarito, Mexico nói với các phóng viên rằng vợ chồng Meghan Markle không có quyền sử dụng từ "Royal" ở bất kỳ nơi đâu. 

"Tôi không nghĩ họ có quyền sử dụng từ Hoàng gia. Họ cũng không có quyền nói về Nữ hoàng Anh với thái độ như vậy. Tôi nghĩ đó là một sự xúc phạm đối với bà ấy và với người dân Vương quốc Anh", ông Thomas cho biết.

Trong khi đó, mới đây tạp chí In Touch đã đưa ra tuyên bố gây sốc rằng, vợ chồng Harry - Meghan đang nợ một số tiền lớn là 6 triệu đô la sau khi sang Canada sinh sống và bắt đầu tự chủ tài chính.

Meghan Markle dính nghi án nợ nần, hết tiền sau khi ra ở riêng, bị cha đẻ lên án hành vi "xúc phạm" Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của ông Thomas ở quê nhà.

Theo tạp chí này, vì quen lối sống vương giả, được hưởng nhiều đặc quyền, sau khi ra ở riêng nhà Sussex phải tự trả tiền thuê đội ngũ an ninh và căn biệt thự triệu đô mà họ đang tạm thời sinh sống trên đảo Vancouver. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng bỏ ra một số tiền khổng lồ để chăm chút cho trang web riêng cũng như những sản phẩm mang tên Sussex Ryal.

Tuy nhiên sau lệnh cấm của Nữ hoàng Anh, mọi thứ họ làm đều "đổ sông đổ bể". Dù cả hai được biết đến là những người sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng trong 2 tháng qua, vợ chồng Meghan chưa thực sự có công việc nào ổn định và đem lại thu nhập cao.

Chính vì vậy, một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho hay, họ đang rơi vào cảnh nợ nần. Dù thông tin này chưa được xác thực nhưng cũng đủ để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng trong hình ảnh mới nhất của Harry trở về Anh vào tối ngày 25/2 cho thấy vị hoàng tử này gầy gò, ốm yếu và gương mặt có nhiều ưu tư hơn. Họ tin rằng cuộc sống mới của nhà Sussex không thực sự được suôn sẻ, thoải mái.

Meghan Markle dính nghi án nợ nần, hết tiền sau khi ra ở riêng, bị cha đẻ lên án hành vi "xúc phạm" Nữ hoàng Anh - Ảnh 3.

Hình ảnh trở về Anh của Hoàng tử Harry.

Hiện chưa rõ thời gian Meghan và con trai Archie trở về Anh nhưng nhiều người dùng mạng cho rằng Nữ công tước này cần nói một lời xin lỗi với Nữ hoàng Anh và dân chúng vì những hành động ích kỷ của mình trong thời gian vừa qua.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm