Đằng sau hành động "vô lễ" của Meghan Markle với Nữ hoàng Anh: Muốn thương mại hóa hoàng gia Anh nhưng "không đủ tư cách"?

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một chuyên gia hoàng gia cho hay, Meghan Markle không đủ tư cách để thay đổi hoàng gia Anh theo ý muốn của bản thân cô.

Vợ chồng Meghan Markle đang bị dư luận chỉ trích dữ dội sau thông báo mới đây trên trang web của cặp đôi này. Theo đó, nhà Sussex khẳng định Nữ hoàng Anh cùng những người khác đều không có quyền tài phán việc cặp đôi sử dụng thương hiệu "Royal" ở nước ngoài. Họ bị đánh giá là có thái độ vô lễ và ngạo mạn đối với người đứng đầu hoàng gia.

Tom Bower, nhà viết tiểu sử của Thái tử Charles vào ngày 24/2 đã có phát biểu gây chú ý trên truyền thông khi đưa ra lời nhận xét thẳng thừng về nhà Sussex. Ông Tom Bower đã gắn mác Meghan Markle là một người "cay độc" và cáo buộc cô cố gắng "thương mại hóa hoàng gia" mà không suy nghĩ gì đến Nữ hoàng.

Đằng sau hành động "vô lễ" của Meghan Markle với Nữ hoàng Anh: Muốn thương mại hóa hoàng gia Anh nhưng "không đủ tư cách" - Ảnh 1.

Ông Tom Bower đưa ra lời nhận xét thẳng thắn về Meghan.

Chuyên gia hoàng gia này cho hay, thông báo của cặp đôi là "mối đe dọa" nghiêm trọng đối với người đứng đầu hoàng gia. Ông Tom Bower cũng nói rằng Meghan Markle không có đủ tư cách gì để lên giọng với Nữ hoàng và muốn thay đổi hoàng gia. Bởi lẽ mọi thứ mà Meghan có ở hoàng gia từ tước hiệu, địa vị, đặc quyền đều là do cô kết hôn với Hoàng tử Harry mới có được.

Theo ông Tom Bower, Nữ công tước xứ Sussex đang "chỉ huy" Hoàng tử Harry làm theo ý muốn của cô. Meghan là một người phụ nữ tham vọng và luôn tìm cách để mình trở nên nổi bật nhất, lợi dụng tất cả mọi thứ xung quanh.

"Nếu không cưới Hoàng tử Harry, Meghan sẽ không được hưởng nhiều đặc quyền đến như vậy. Vì vậy, khi quyết định rời khỏi hoàng gia Anh, cô ấy cũng không có tư cách gì để đòi hỏi, đưa ra yêu cầu đối với Nữ hoàng", Tom Bower, nói.

Đằng sau hành động "vô lễ" của Meghan Markle với Nữ hoàng Anh: Muốn thương mại hóa hoàng gia Anh nhưng "không đủ tư cách" - Ảnh 3.

Meghan bị chỉ trích là kiêu căng và tham vọng.

Ngoài ra, ông Tom Bower còn cho rằng Meghan thật ích kỷ khi chà đạp lên mọi thứ để đạt được mục đích và đóng vai là nạn nhân. Tuy nhiên, dư luận đều hiểu rõ bản chất của người phụ nữ này và họ chỉ cảm thấy buồn cho Nữ hoàng Anh ở tuổi 93 vẫn đau đầu vì những chuyện không đáng có.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm