Trước sự "vô lễ" của em dâu, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới, không nói một lời nào nhưng cũng đủ khiến Meghan "muối mặt"

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vào tối ngày 25/2, Công nương Kate đã xuất hiện trong một sự kiện mới nhất, tỏa sáng như một nữ thần.

Vào tối ngày 25/2, Công nương Kate lần đầu xuất hiện cùng chồng sau vụ lùm xùm của nhà Sussex đưa ra thông báo "vô lễ" với Nữ hoàng Anh. Cặp đôi hoàng gia có mặt tại Nhà hát Noël Coward để tham dự sự kiện của Quỹ Hoàng gia.

Kate tỏa sáng trong bộ đầm đen sang trọng, kết hợp với đôi giày cao gót cùng chiếc túi lấp lánh. Vợ chồng Công tước xứ Cambridge nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ khi vừa xuất hiện.

Cặp đôi hoàng gia liên tục nở nụ cười tươi, thoải mái trò chuyện với các vị khách mời. Họ cũng không đề cập bất kỳ thông tin nào liên quan đến vợ chồng Công tước xứ Sussex, cặp đôi này sẽ quay về Hoàng gia Anh vào cuối tháng 2 để thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng.

Trước sự "vô lễ" của em dâu, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới, không nói một lời nào nhưng cũng đủ khiến Meghan muối mặt - Ảnh 1.

Trước sự "vô lễ" của em dâu, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới, không nói một lời nào nhưng cũng đủ khiến Meghan muối mặt - Ảnh 2.

Trước sự "vô lễ" của em dâu, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới, không nói một lời nào nhưng cũng đủ khiến Meghan muối mặt - Ảnh 3.

Trước sự "vô lễ" của em dâu, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới, không nói một lời nào nhưng cũng đủ khiến Meghan muối mặt - Ảnh 4.

Công nương Kate tỏa sáng trong sự kiện mới nhất.

Đã từ rất lâu, người hâm mộ không còn thấy hai cặp đôi hoàng gia xuất hiện và đồng hành bên nhau trong những sự kiện của gia đình. Dù chưa từng một lần lên tiếng khẳng định rõ ràng nhưng ai cũng hiểu rằng giữa họ đã có sự rạn nứt chưa thể nào hàn gắn lại được. 

Việc nhà Meghan đã có thông báo vô lễ với Nữ hoàng Anh khiến bà bị tổn thương tiếp tục cho thấy những mâu thuẫn trong gia đình hoàng gia Anh. Mặc dù vậy, sự xuất hiện chuyên nghiệp và ngày càng tỏa sáng của vợ chồng Công nương Kate đã được người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Cộng đồng mạng đã dành những lời khen có cánh cho nhan sắc ngày càng "thăng hạng" của bà mẹ 3 con. Công nương Kate được đánh giá là ngày một tự tin hơn, xứng đáng là một Hoàng hậu trong tương lai trong khi Meghan bị chê là không có đẳng cấp và thần thái của một thành viên hoàng gia. Việc Nữ công tước xứ Sussex rời khỏi hoàng gia là một điều đáng mừng cho tất cả mọi người.

Trước sự "vô lễ" của em dâu, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới, không nói một lời nào nhưng cũng đủ khiến Meghan muối mặt - Ảnh 6.

Trước sự "vô lễ" của em dâu, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới, không nói một lời nào nhưng cũng đủ khiến Meghan muối mặt - Ảnh 7.

Trước sự "vô lễ" của em dâu, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới, không nói một lời nào nhưng cũng đủ khiến Meghan muối mặt - Ảnh 8.

Những bình luận khen ngợi Công nương Kate.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm