Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Hùng Thuận ở "Gương mặt thân quen 2018", Quang Linh đã bất ngờ đòi bỏ ghế nóng.

Tập 3 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2018 sẽ lên sóng vào ngày 23/6 với sự góp mặt của các thí sinh Hùng Thuận, Anh Tú, Đỗ Phú Quí, Hà Thu, Kim Thành, Duy Khánh.

Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 1.

Kim Oanh.

Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 2.

Quang Linh.

Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng.

Sau tiết mục của Hùng Thuận khi anh hóa thân thành ông hoàng nhạc pop Michael Jackson trong đêm thi thứ 3. Bộ 3 giám khảo tỏ ra thích thú và dành tặng những tràng pháo tay không ngớt. Quang Linh hóm hỉnh nhận xét rằng: "Tôi đã từng đi diễn rất nhiều lần với ông hoàng nhạc Việt nhưng ông hoàng nhạc pop thế giới thì chưa".

Nam giám khảo đánh giá cao phần thi của Hùng Thuận: "Tôi phải thừa nhận rằng bạn rất nghiêm túc khi dấn thân vào cuộc chơi này, từ cách hóa trang, thần thái biểu cảm, tất cả mọi thứ bạn đều nghiên cứu rất kỹ. Tôi chỉ lo số thứ 3 bạn đã bùng nổ như vậy liệu ở 10 số tiếp bạn sẽ tung thêm những chiêu gì?". Giọng ca Chim sáo ngày xưa cảm thấy đêm thi thứ 3 các thí sinh đã có màn trình diễn quá xuất sắc, anh phải đau đầu về phần cho điểm.

Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 4.
Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 5.

Quang Linh - Kim Oanh - Đàm Vĩnh Hưng.

Quang Linh còn hài hước chia sẻ: "Chắc đến số thứ 4, các bạn phải tự họp chia ra người nào thấp người nào cao. Nếu tình trạng này còn xảy ra, chắc có lẽ tôi là người đầu tiên xin dừng cuộc chơi". Tuyên bố rời bỏ ghế nóng của Quang Linh khiến khán giả có mặt tại trường quay không khỏi bất ngờ.

Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 6.
Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 7.

Hùng Thuận.

Là một trong những thí sinh nặng ký trong mùa giải năm nay, Hùng Thuận đã chứng tỏ bản lĩnh của một đàn anh khi liên tục đạt điểm cao qua 2 tuần thi đấu. Trong đêm mở màn, Hùng Thuận đã chinh phục được bộ ba giám khảo khi hóa thân thành NSND Trần Hiếu và nhận giải nhất tuần. Đến đêm thi thứ 2, anh tiếp tục làm mọi người bất ngờ khi vào vai NSƯT Minh Vương và thể hiện ca khúc Vợ Người ta. Cuối đêm diễn, nam diễn viên đã bấm chọn phải một nhân vật "nặng đô" người được mệnh danh là ông Vua nhạc pop của thế giới, Michael Jackson.

Michael Jackson được coi là một trong những hình tượng kinh điển được cả thế giới biết đến. Những người hâm mộ anh chắc chắn không thể quên những khoảnh khắc ngôi sao âm nhạc quá cố trình diễn những điệu nhảy uyển chuyển, mê hoặc lòng người. Chính vì vậy, Hùng Thuận càng trở nên áp lực hơn.

"Một ngày Thuận phải bỏ ra 6-8 tiếng để tập luyện, có những ngày tập nhảy đến mức độ chân bị thương, khó đi lại. Chỉ còn vài ngày trước khi lên sân khấu, tiết mục vẫn chưa đâu vào đâu, Thuận đã có lúc suy nghĩ đến việc từ bỏ tiết mục. Sau một hồi, Thuận đã gọi điện cho đạo diễn chương trình Vương Khang để định đổi tiết mục khác dễ dàng hơn" - Hùng Thuận chia sẻ.

Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 8.
Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 9.
Quang Linh bất ngờ tuyên bố bỏ cuộc, rời ghế nóng Gương mặt thân quen 2018 - Ảnh 10.

Hùng Thuận trong tạo hình của Michael Jackson.

Sau lời động viên và góp ý chân thành từ ban tổ chức, Hùng Thuận mới cảm thấy an tâm hơn và cố gắng tiếp tục tập luyện. Tự biết đây là một "ca khó", Hùng Thuận đã liên hệ với người bạn thân trong nhóm MBK Huỳnh Phong để nhờ anh tư vấn cách phát âm tiếng Anh và luyện các động tác vũ đạo. Diễn viên phim Đất phương Nam còn cho biết hình ảnh của ông hoàng nhạc Pop ám ảnh anh đến từng bữa ăn giấc ngủ. Có những lúc mới thức dậy miệng đã lẩm bẩm lời bài hát.

Chia sẻ
Đọc thêm