Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Vì bị bệnh tim từ nhỏ nên khi tập luyện cho "Gương mặt thân quen", Duy Khánh gần như rơi vào trạng thái kiệt sức.

Tham gia Gương mặt thân quen 2018, Duy Khánh được khán giả mong đợi là thí sinh sẽ mang đến cho chương trình những màn trình diễn hấp dẫn. Ở đêm thi mở màn, diễn viên sinh năm 1994 đã có màn hóa "anh Hai" Lam Trường giống đến ngỡ ngàng, anh thể hiện bài hát Kathy Kathy – ca khúc đã gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều thế hệ 8X, 9X. Trước màn hóa thân giống như đúc, 3 giám khảo đánh giá rất cao về sự đầu tư của Duy Khánh. Dẫu vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Duy Khánh hát nhép vì phần hát live tại họp báo ra mắt chương trình khác xa phần trình diễn tại sân khấu Gương mặt thân quen.

Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng - Kim Oanh - Quang Linh là giám khảo của "Gương mặt thân quen 2018".

Trong tập 2 sắp phát sóng, Duy Khánh sẽ hóa thân thành Vũ Hà. Để đóng giả nhân vật một cách tốt nhất, Duy Khánh đã nghiên cứu hình tượng Vũ Hà của 10 năm về trước qua những clip anh biểu diễn trên sân khấu. Cảm thấy không khả thi, Duy Khánh quyết định trực tiếp liên hệ với phiên bản "chính chủ" và đến tận nhà ca sĩ Vũ Hà để học nhảy cũng như điều chỉnh giọng hát sao cho phù hợp nhất.

Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen - Ảnh 2.

Duy Khánh.

Tại buổi tập luyện tại sân khấu, Duy Khánh được Vũ Hà hướng dẫn về phần vũ đạo và khớp nhạc cùng với vũ đoàn. Vốn bị bệnh tim từ nhỏ, Duy Khánh phải tập luyện rất khó khăn. Nhiều lần khi liên tục phải thể hiện chuỗi vũ đạo cần thể lực, nam diễn viên tỏ ra mệt mỏi và không ngừng thở gấp. Cứ tập được 5 - 6 phút, Duy Khánh phải dừng lại nghỉ mệt.

Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen - Ảnh 3.
Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen - Ảnh 4.

Vũ Hà.

Khi được đạo diễn ngăn không cho tiếp tục nhảy, Duy Khánh vẫn khăng khăng tiếp tục bước lên sân khấu để tập luyện cùng Vũ Hà, vì anh không muốn mất thời gian của mọi người. Ít ai biết rằng, chàng trai với tính cách vui nhộn luôn mang đến tiếng cười cho mọi người này lại mắc một căn bệnh hiểm ác. Cuối năm lớp 12, Duy Khánh được bác sĩ chuẩn đoán bị xương chèn tim và phải phẫu thuật gấp. Sức khỏe của Duy Khánh dần được hồi phục nhưng anh phải sống chung với thanh sắt dài 30,5 cm trong lồng ngực.

Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen - Ảnh 5.

Vũ Hà - Duy Khánh.

Nam diễn viên gần như không thể làm việc nặng, nếu cố ép bản thân sẽ lăn ra xỉu. Anh cũng phải từ chối các vai diễn đòi hỏi hình thể và thể lực. Bước vào sân chơi của chương trình Gương mặt thân quen, Duy Khánh cũng đã chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những khó khăn của chương trình.

Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen - Ảnh 6.
Duy Khánh thở gấp, nhợt nhạt vì bệnh tim ở Gương mặt thân quen - Ảnh 7.

Hình ảnh mướt mồ hôi, nhợt nhạt vì bệnh tim của Duy Khánh trên sân khấu "Gương mặt thân quen 2018".

"Bản thân Khánh không muốn bị một màu, càng không muốn trở thành một ca sĩ chỉ biết đứng hát trên sân khấu, sẽ không tránh khỏi những nhân vật phải thể hiện vũ đạo, vì thế Khánh chỉ biết cố gắng hết sức mang đến những tiết mục tốt nhất dành tặng khán giả" - Duy Khánh nói.

Chia sẻ
Đọc thêm