Bị nghi hát nhép ngay trong tập 1 "Gương mặt thân quen", Duy Khánh lên tiếng

Thu Thảo, Theo Helino
Chia sẻ

Vì giọng hát khi lên sóng khác với phần trình diễn live ở buổi họp báo ngày 4/6 ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​nên công chúng đang hoài nghi Duy Khánh hát nhép trong tập 1 của "Gương mặt thân quen".

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2018 đã lên sóng vào tối 9/6 với sự góp mặt của Duy Khánh - Hà Thu - Đỗ Phú Quí - Hùng Thuận - Anh Tú - Kim Thành. Trong tập này, diễn viên Duy Khánh có phần hóa thân thành Lam Trường thông qua ca khúc Kathy Kathy. Lý giải về điều này, Duy Khánh cho biết đây là một sáng tác quen thuộc, gần gũi và nam diễn viên khẳng định rằng không ít khán giả vẫn còn thuộc làu làu ca từ, giai điệu dù nó đã được phát hành từ nhiều năm trước.

Duy Khánh bị nghi hát nhép khi giả giọng Lam Trường trong tập 1 "Gương mặt thân quen 2018"

Phần trình diễn của Duy Khánh ở tập đầu tiên nhận được sự khen ngợi đặc biệt từ cả ba vị giám khảo và khán giả trong trường quay. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Duy Khánh đã kiểm soát tốt từ cách nhả chữ, nhấn nhá đến điệu bộ để giống với "anh hai" phiên bản gốc nhất.

Bị nghi hát nhép ngay trong tập 1 Gương mặt thân quen, Duy Khánh lên tiếng  - Ảnh 2.
Bị nghi hát nhép ngay trong tập 1 Gương mặt thân quen, Duy Khánh lên tiếng  - Ảnh 3.

Duy Khánh.

Tuy nhiên, khi cư dân mạng so sánh phần thi này của Duy Khánh với phần trình diễn "nhá hàng" trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 4/6 vừa qua, dễ thấy, trên sóng truyền hình giọng hát của Duy Khánh nội lực và tốt hơn hẳn. Nhiều người cho rằng Duy Khánh hát nhép, chứ không thể hát tốt như lúc trình diễn trên sân khấu Gương mặt thân quen trong khi ngoài đời thực lại hát "yếu hơn" vài bậc.

Một số khán giả nhận xét rằng: "Hát quá giống Lam Trường. Nhưng hát trong họp báo lại không được như thế", "Chắc là thu âm sẵn rồi nhép theo thôi. 2 bản live khác biệt quá lớn", "Duy Khánh rất giỏi trong chuyện nhép miệng, vậy cũng chả trách", "Tưởng làm gì, hóa ra cũng chỉ hát nhép thôi".

Bị nghi hát nhép ngay trong tập 1 Gương mặt thân quen, Duy Khánh lên tiếng  - Ảnh 4.
Bị nghi hát nhép ngay trong tập 1 Gương mặt thân quen, Duy Khánh lên tiếng  - Ảnh 5.

Liên hệ với Duy Khánh về chuyện có hát nhép hay không, Duy Khánh chia sẻ rằng tiết mục Khathy Khathy được hát hoàn toàn bằng giọng thật của mình. Nam diễn viên lý giải rằng có thể vì âm thanh tại buổi họp báo không tốt, tâm lý hồi hộp và đoạn clip được chia sẻ không có phần hậu kỳ nên dễ nhận ra sự chênh lệch.

Bị nghi hát nhép ngay trong tập 1 Gương mặt thân quen, Duy Khánh lên tiếng  - Ảnh 6.
Bị nghi hát nhép ngay trong tập 1 Gương mặt thân quen, Duy Khánh lên tiếng  - Ảnh 7.
Bị nghi hát nhép ngay trong tập 1 Gương mặt thân quen, Duy Khánh lên tiếng  - Ảnh 8.

Duy Khánh và MC Quang Bảo.

Duy Khánh chia sẻ thêm rằng: "Bản thân tôi đến với "Gương mặt thân quen" là muốn thử sức mình ở một vai trò hoàn toàn mới. Do đó, tất cả những gì tôi thể hiện trên sân khấu đều bằng chính sự nỗ lực, cố gắng nghiêm túc, chuyên nghiệp và trung thực nhất. Tuy trong tập 1 này, tôi chỉ về ở vị trí thứ hai, song tôi vẫn cảm thấy hài lòng vì trong lần đầu tiên "lâm trận", mình đã có sự thể hiện vượt ngoài sức mong đợi. Tôi cam đoan sẽ làm hết mình ở các tập sau để mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng nhất".

Về phía ban tổ chức Gương mặt thân quen, bộ phận sản xuất cũng khẳng định rằng giọng hát của Duy Khánh ở tập đầu tiên hoàn toàn là thật, không hề có chuyện hát nhép.

Chia sẻ
Đọc thêm